×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách vệ sinh điện thoại để phòng tránh mầm bệnh

29/02/2020
141 Lượt xem
0 bình luận

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc tự bảo vệ bản thân mình đúng cách là ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh vấn đề vệ sinh môi trường sinh sống xung quanh thì bạn cũng nên chú ý vệ sinh cả những vật dụng cá nhân như điện thoại. Bạch Long Care sẽ gợi ý cho bạn những cách vệ sinh điện thoại tốt nhất.

Ngoài việc đeo khẩu trang để phòng tránh vi khuẩn, mầm bệnh nguy hiểm thì bạn cũng phải vệ sinh kỹ càng các vật dụng cá nhân mà mình sử dụng thường xuyên trong ngày. Điện thoại di động có là vật mà bạn nên chú ý vệ sinh nhất vì đây là vật tiếp xúc nhiều với tay của bạn. Hãy thử những cách vệ sinh sau đây:

Sử dụng dung dịch cồn 90 độ

Dung dịch vệ sinh hiện nay rất đắt đỏ và khan hiếm nên bạn có thể tận dụng một số thứ để tự tạo cho mình một dung dịch vệ sinh thật tốt để làm sạch điện thoại. Công thức để tạo dung dịch vệ sinh là dùng nước cất hoặc nước đun sôi để nguội rồi pha cồn 90 độ với tỷ lệ 6:4 (60% nước, 40% cồn).

Sau đó hãy dùng tăm bông hoặc bông tẩy trang, khăn sạch thấm ẩm dung dịch trên và lau toàn bộ thân máy. Dùng tăm bông có thấm dung dịch để lau kỹ các cổng kết nối và các phím vật lý, kẻ hở màn hình để đảm bảo không còn một mầm bệnh hay vi khuẩn nào còn sót lại.

Vệ sinh điện thoại bằng vải Microfiber

Theo chứng nhận từ hiệp hội các chuyên gia về nhiễm trùng và dịch tễ học loại vải
Microfiber này có thể loại bỏ được 99% vi khuẩn trong khi các loại vải khác chỉ là 30%. Đây là loại vải thường được để trong các hộp mắt kính. Bạn có thể đến các tiệm bán kính để tìm mua loại vải này mà vệ sinh cho điện thoại thật tốt.

Thường xuyên vệ sinh ốp lưng điện thoại

Ốp lưng là vật chứa nhiều bụi và vi khuẩn nên bạn cần vệ sinh kỹ lưỡng phần này. Bạn có thể dùng dung dịch cồn 90 độ để vệ sinh như điện thoại hoặc có thể dùng xà phòng có tính năng sát khuẩn để vệ sinh.

Hãy chà xát kỹ các góc của ốp lưng và các kẽ hở để không bỏ sót điểm nào cho vi khuẩn mầm bệnh trú ngụ. Bạn nên vệ sinh thường xuyên theo định kỳ hoặc vệ sinh hằng ngày nếu bạn có thời gian.

Mong rằng những cách vệ sinh trên sẽ giúp bạn đảm bảo được sức khỏe của mình ở mức tốt nhất và có thể an tâm trải nghiệm điện thoại. Hãy chia sẻ rộng rãi bài viết này đến mọi người để cùng nhau phòng tránh dịch bệnh hiện nay.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống