×
×

Dịch vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách xóa các bài đăng cũ trên Facebook một cách đồng loạt

06/06/2020
31 Lượt xem
0 bình luận

Nếu như bạn không muốn bạn bè hay người thân của mình “đào mộ” lại những bài viết từ thời xưa lắc xưa lơ trên Facebook của bạn thì chỉ có cách là xóa chúng đi. Nhưng để lướt đến những bài viết từ lâu đó thì rất tốn thời gian. Nay Bạch Long Care sẽ gợi ý cho bạn một cách để có thể xóa đồng loạt các bài viết cũ trên Facebook vô cùng đơn giản.

Với tính năng mới là Manage Activity, Facebook đã cho phép người dùng quản lý những bài đăng cũ của mình một cách tiện lợi hơn. Để sử dụng được tính năng này thì bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1. Bạn hãy mở Facebook của mình lên và vào mục Nhật ký hoạt động > Quản lý hoạt động. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các bài đăng trong một danh mục nhất định, thời gian nhất định hoặc với những người nhất định được gắn thẻ, sẽ hữu ích nếu bạn không muốn giữ mối quan hệ trước đây với của mọi người.

Bước 2. Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn các tính năng do Manage Activity cung cấp. Lưu ý rằng: Ứng dụng Facebook trên điện thoại di động sẽ được cập nhật tính năng Quản lý hoạt động đầu tiên rồi mới đến phiên bản website trên máy tính và ứng dụng Facebook Lite.

  • Tính năng Lưu trữ: Tính năng này sẽ giúp bạn xóa bài đăng trên dòng thời gian của mình, thậm chí cả những bài đăng với chế độ xem riêng tư về hồ sơ. Bạn có thể nhìn thấy các bài đăng này thông qua tab Lưu trữ trong Nhật ký hoạt động.
  • Tính năng Xóa bài đăng: Tính năng này cũng giống như những tính năng thùng rác trên điện thoại của bạn, nó sẽ lưu giữ các bài đăng đã xóa trong thùng rác tối đa 30 ngày trước khi nó bị xóa hoàn toàn khỏi tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể quản lý những bài đăng tại nơi lưu trữ hoặc thùng rác.

Tính năng này thật sự rất hữu ích đối với người dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và quản lý những bài đăng của mình hiệu quả hơn trước rất nhiều. Hãy thử ngay tính năng mới này nhé và tiếp tục theo dõi những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care.

Bạch Long Care

Back to Top

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 028.2244.3355

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  028.2244.3355 (8:30 – 21:30)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật
Email: [email protected]

Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, Phường 4, Quận 5
Bạch Long Care VIP 2: 4C Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q1
Bạch Long Care VIP 3: 581C Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q7
Bạch Long Care VIP 4: 480 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 1: 225 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1
Bạch Long Care 2: 83 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 3: 314 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
Bạch Long Care 4: 194 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Thủ Đức
Bạch Long Care 5: 998 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình
Bạch Long Care 6: 228-230 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình

Fanpage facebook

Website cùng hệ thống