×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cải thiện giấc ngủ với ứng dụng cực kỳ tiện ích trên Android

04/01/2021
31 Lượt xem
0 bình luận

Nghe nhạc để ngủ ngon hơn là cách là rất nhiều người sử dụng và đạt hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn thể loại nhạc đúng và mang đến giấc ngủ thật ngon. Hôm nay Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn ách để sử dụng ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc khi ngủ tốt nhất.

Bạn cần sự hỗ trợ từ ứng dụng bên thứ 03 nên hãy thực hiện theo trình tự dưới đây nhé.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng Sleep Sound về diện thoại của mình.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào Bắt đầu để tiến hành cài đặt sử dụng. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng không hẳn là 100%. Bạn có thể ủng hộ lập trình viên bằng cách nâng cấp âm thanh VIP thì bạn có thể trả phí với mức giá 70.000/tháng.

Bước 3: Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều loại âm thanh dễ chịu để nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ. Bạn có thể chọn như tiếng mưa, tiếng thiên nhiên,… Cùng với đó là các loại âm thanh như tiếng ồn trắng, tiếng ồn hồng,… Các loại tiếng ồn được đánh giá theo mức độ hoạt động của ứng dụng và hiệu quả đối với người dùng.

Bước 4: Tại phần Cài đặt, bạn có thể thêm một số âm tiếng ồn khác như tiếng piano, tiếng phương tiện di chuyển. Ứng dụng còn cho phép bạn thiết lập thời gian cho tiếng ồn này chạy cho đến khi bạn đã đi vào giấc ngủ thì ứng dụng sẽ tự động tắt đi.

Lưu ý: Nếu chưa mua quyền VIP thì ứng dụng này vẫn sẽ chứa quảng cáo trong khi phát tâm thanh. Nhưng bạn chỉ cần tắt 1 lần duy nhất là có thể nghe đoạn âm thanh mình chọn một cách thoải mái nhất. Điểm hay của ứng dụng này đó là khi tắt ứng dụng thì âm thanh sẽ dần dần biến mất chứ không tắt đột ngột.

Hãy trải nghiệm ngay ứng dụng này để có giấc ngủ sâu và êm dịu nhất nhé. Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến những bài thủ thuật tốt hơn nữa để phục vụ nhu cầu tìm hiểu công nghệ của bạn đọc.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống