×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Chia đôi màn hình điện thoại Samsung chỉ với vài bước đơn giản

22/07/2020
18 Lượt xem
0 bình luận

Đối với những người sử dụng điện thoại Samsung thì việc chia đôi màn hình để sử dụng là vô cùng tiện lợi. Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách để sử dụng tính năng này để tối ưu hóa khả năng sử dụng điện thoại của mình.

Để kích hoạt tính năng này thì đầu tiên bạn hãy sử dụng điện thoại samsung của mình và sau đó nhấp vào nút đa nhiệm ở góc bên trái phía dưới màn hình. Bạn sẽ thấy được các cửa sổ nhỏ hiển thị các ứng dụng đang chạy.

Tiếp theo đó, bạn hãy chọn một ứng dụng mà bạn muốn sử dụng, sau đó nhấp vào biểu tượng ứng dụng, một menu sẽ hiện ra như dưới hình. Nhấp vào mục Mở ở dạng xem chia đôi màn hình.

Sau khi hoàn tất các bước trên thì bạn sẽ thấy ứng dụng được mở ở nửa trên màn hình. Lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn thêm ứng dụng thứ hai nữa là được, bạn sẽ đồng thời sử dụng được cả 2 ứng dụng khác nhau ở 2 nửa màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn giữ vào lằn ranh màu xanh và kéo lên hoặc xuống để điều chỉnh kích thước của 2 màn hình.

Nếu như bạn muốn thoát khỏi chế độ hai màn hình thì hãy bấm vào nút Home ở giữa ở cạnh dưới màn hình, rồi nhấn vào nút X hình tròn bên trên để thoát.

Vậy là xong rồi đấy, chỉ vài bước đơn giản thôi là bạn đã có thể sử dụng điện thoại của mình tiện lợi hơn rồi đấy. Hãy chia sẻ bài thủ thuật này đến những ai đang cần nếu thấy nó hữu ích và nhớ theo dõi những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống