×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

[Chuyện thật như đùa] – Ngồi tại nhà, điện thoại bị hư cũng có thể “tự lành”

03/07/2018
82 Lượt xem
0 bình luận

Nghe có vẻ hơi “thần kì” phải không nào ? Nhưng đây là sự thật 100%. Để trải nghiệm điều thần kì này, mời bạn tham gia dịch vụ đặt lịch sửa chữa, giao/nhận máy tận tay mà Bạch Long Care đang triển khai.

Ngồi tại nhà, điện thoại hư cũng có thể “tự lành”

Trên đây chính là cách nói vui mà một số nhân viên Bạch Long Care tham gia xây dựng dịch vụ đặt lịch, giao/nhận máy tận tay chia sẻ với nhau.

Được biết, tiện ích đặt lịch, giao và nhận máy tại nhà là một trong những dịch vụ mới nhất vừa được triển khai nhằm giúp khách hàng giải quyết những bất tiện, khó chịu khi không may chiếc smartphone, máy tính bảng của mình bị hư hỏng.

Thông thường, khi những các thiết bị này bị hư hỏng, người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc mang máy đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa điện thoại.

Tuy vậy, cách thức vận hành này có vẻ khá bất tiện đối với hầu hết khách hàng, bởi nó sẽ khiến cuộc sống của bạn trong ngày hôm đó bị xáo trộn đáng kể, ví dụ phải tự tay mang máy đến cửa hàng, thời gian chờ đợi tiếp nhận lâu, trong thời gian sửa chữa sẽ không có thiết bị để kết nối với mọi người hay để giải quyết công việc, giải trí,… Vậy đâu là cách để mình không tiếp tục rơi vào tình cảnh khó chịu này ?

Tham khảo thử tiện ích đặt lịch sửa chữa, giao/nhận máy tận tay tại Bạch Long Care. Đúng như cách miêu tả ở trên, khi không may máy gặp vấn đề, việc mà bạn cần làm chỉ là truy cập vào website bachlongcare.com và để lại thông tin. Trường hợp bạn không muốn trực tiếp đến tận trung tâm bảo hành, sẽ có nhân viên đến tận nhà hoặc cơ quan để nhận máy đi sửa, sau đó hoàn trả khi thực hiện xong dịch vụ.

Đặc biệt hơn hết, bạn hoàn toàn có quyền đề nghị được “mượn tạm” một chiếc máy sử dụng trong lúc sửa chữ để giải quyết các việc riêng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng sửa chữa bằng cách vào tab tra cứu trên bachlongcare.com và làm theo hướng dẫn.

Trên đây là toàn bộ những tiện ích mà người dùng có được khi tham gia sửa chữa tại Bạch Long Care. Được biết, website bachlongcare.com cùng các tiện ích đi kèm sẽ ra mắt vào 09/07, tất nhiên sự kiện ra mắt cũng sẽ đi kèm rất nhiều khuyến mãi. Để cập nhật chi tiết khuyến mãi, mời bạn thường xuyên truy cập bachlongmobile.com hoặc bachlongcare.com.

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống