×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cơ hội cuối cùng: Sửa chữa điện thoại cũ, được tặng điện thoại mới

04/04/2019
38 Lượt xem
0 bình luận

Tặng chiếc điện thoại mới khi sửa chữa điện thoại cũ tại Bạch Long Care là chương trình gây sốc với cộng đồng yêu thích việc sử dụng thiết bị công nghệ. Và chỉ còn 3 ngày nữa thôi, chương trình ưu đãi hấp dẫn này sẽ chính thức kết thúc.

Thế nên, đây sẽ là cơ hội cuối để bạn có thể may mắn nhận được chiếc điện thoại mới toanh, hấp dẫn. Nếu đang cần sửa chữa điện thoại thì ngại gì không đến Bạch Long Care để nhận được cho mình hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn.

Bạch Long Care được biết đến là một trung tâm sửa chữa thiết bị di động uy tín hàng đầu thị trường hiện nay với việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa chất lượng cao, giá rẻ phải chăng và tiêu chuẩn phục vụ 5 sao.

Chương trình trúng điện thoại sẽ chính thức kết thúc vào ngày 07/04/2019. Cụ thể thì khách hàng đến với Bạch Long Care sửa chữa và có hóa đơn trên 300.000 đồng sẽ có cơ hội quay lồng cầu may mắn để trúng được chiếc điện thoại cực chất.

Theo đó thì chiếc điện thoại bạn có thể trúng được sẽ là một trong những dòng thiết bị: Vsmart Joy 1, Sharp R1, Vivo i55s, Honor 7S. Nhìn chung, cả 4 model này đều là những thiết bị điện thoại chất lượng với những trang bị hấp dẫn từ cấu hình, tính năng…

Không chỉ có cơ hội trúng được chiếc điện thoại siêu chất thì khách hàng tham gia chương trình sửa chữa này đều được tặng kèm voucher trị giá 200.000 đồng để có thể sử dụng trong tuần lễ khai trương chi nhánh Bạch Long Care VIP 3. Trong đó, 100.000 đồng sẽ được áp dụng khi khi mua máy mới với giá trị từ 3 triệu đồng tại Bạch Long Mobile Quận 7 hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Bạch Long Care VIP 3. Và 100.000 đồng sẽ được áp dụng cho gói bảo hành toàn diện khi mua kèm theo máy mới.

Điều kiện để tham gia chương trình cũng khá dễ dàng là khách hàng có thể đặt lịch sửa chữa từ trước qua Website Bạch Long Care và có hóa đơn sửa chữa thiết bị trên 300.000 đồng.

Để xác định khách hàng trúng giải, sau khi sửa chửa, bạn sẽ được quay lồng cầu may mắn. Nếu con số quay được là con số 7 thì bạn sẽ nhận được ngay một vé thưởng. Và như vậy, bạn sẽ là một trong những chủ nhân may mắn của tuần trúng thưởng chiếc điện thoại “siêu chất” từ Bạch Long. Nghe có vẻ khó, nhưng trong lồng cầu chỉ có 20 quả cầu nên bạn hoàn toàn có thể là khách hàng may mắn trúng giải. Và giải thưởng từng tuần sẽ được chia đều cho khách hàng trúng giải trong Tuần.

ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA NGAY TẠI ĐÂY

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống