×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Đã có nhiều khách hàng được thay pin miễn phí tại Bạch Long Care

19/11/2018
108 Lượt xem
0 bình luận

Cơ hội thay pin Pisen cho iPhone đã đến, đến ngay Bạch Long Care để nhận ưu đãi khủng này nhé !!!

Được biết, nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 của hệ thống Bạch Long Mobile, Bạch Long Care đã mang đến chương trình khủng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ trong ba ngày là 18 – 19 – 20/11/2018.

Cụ thể, khách hàng có thể nhận được các dịch vụ ưu đãi như miễn phí thay pin iPhone Pisen, giảm đến 50% phí thay thế linh kiện iPhone, miễn phí Unlock iPhone,…. Khi đến Bạch Long Care trong thời gian này.

Và trong ngày đầu tiên diễn ra chương trình (18/11/2018), chúng tôi đã tiến hành thay thế pin iPhone cho nhiều khách hàng với ưu đãi miễn phí 100%.

Chưa hết, những thủ thuật mở mạng (Unlock) iPhone bằng mã ICCID hay vệ sinh thiết bị cũng được Bạch Long Care mang đến cho người dùng hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, khi thay thế linh kiện iPhone hay màn hình iPhone thì mức giảm cũng được áp dụng lần lượt là 50% và 20%, mang đến cho khách hàng sự ưu đãi tốt nhất khi sửa chữa thiết bị.

Vẫn chưa hết, Bạch Long Care cũng đã chuẩn bị rất nhiều voucher trị giá 300.000 đồng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ có phát sinh chi phí từ 300.000 đồng. Như vậy, ngoài việc tham gia sử dụng dịch vụ sửa chữa với mức ưu đãi khủng thì khách hàng có thể kiếm thêm ưu đãi về cho bản thân, gia đình hay bạn bè có mong muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa.

MỜI BẠN XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY

Bạch Long Care là hệ thống sữa chửa, bảo hành VIP thuộc quyền sở hữu của hệ thống bán lẻ điện thoại, máy tính bảng Bạch Long Mobile.

Thế nên, ở lần sinh nhật lần thứ 12 vô cùng hoành tráng này, Bạch Long Mobile đã tiến hành tri ân sự ủng hộ của tất cả khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ chúng tôi bằng chương trình ưu đãi lớn mang tên: “Sinh nhật hoành tráng – Mua sắm xả láng”.

Với mục tiêu rõ ràng, Bạch Long Mobile cam kết rằng 100% khách hàng khi mua sắm tại Bạch Long Mobile hay sử dụng dịch vụ tại Bạch Long Care đều nhận được cho mình những ưu đãi thiết thực và cần nhất cho những vị khách hàng thân yêu của mình.

Hiện tại, nếu bạn đang muốn sửa chữa hay thay thế linh kiện trên thiết bị iPhone hay bất kỳ dòng máy nào khác cũng có thể đến Bạch Long Care ngay hôm nay để hưởng về cho mình những ưu đãi khủng, đặc sắc mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Và khi tham gia sửa chữa thiết bị tại Bạch Long Care, bạn sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc khách hàng siêu VIP từ chúng tôi.

Mời bạn xem một số hình ảnh người dùng thay thế pin iPhone miễn phí:

thay pin iphone mien phi

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống