×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Dải Anten dưới đáy của iPhone Xs Max có gì đặc biệt ?

25/10/2018
1387 Lượt xem
0 bình luận

Bộ ba iPhone  mới của năm nay đã sở hữu cho mình nhiều trang bị công nghệ mới, hấp dẫn ấn tượng mang tên iPhone Xs Max, iPhone Xs và iPhone Xr.

Trong khi đó, bộ đôi smartphone iPhone Xs và Xs Max là dòng thiết bị cao cấp hàng đầu của năm nay. Và sau khi ra mắt được một khoảng thời gian khá dài thì nhiều người dùng đã tinh ý nhận ra rằng ở cạnh dưới của iPhone Xs Max và Xs đã có sự thay đổi. Cụ thể thì thiết bị đã không còn tồn tại 2 dải loa và micro như trên iPhone X tiền nhiệm mà thay vào đó là trang bị một đường cắt Anten có chút lạ lẫm.

Tuy nhiên, ngay sau khi phát hiện thì đường cắt ăng ten này đã nhận được nhiều lời phê bình. Có thể vì nó không còn mang lại cho người dùng sự tinh tế như trên iPhone X nữa.

Và cũng thật ít người biết về bí mật những gì mà dài cắt này mang đến. Nó chứ một công nghệ cực kỳ cao cấp và đặc biệt của Apple. Tìm hiểu ngay nào !!!

Trang bị Anten thu sóng mới

Ở dòng thiết bị iPhone Xs và iPhone Xs Max mới thì Apple đã áp dụng công nghệ thu sóng mới. Điều này giúp tặng mạnh khả năng thu sóng của iPhone XS Max và XS hơn rất nhiều. Chưa hết nhé, nó còn được hỗ trợ đằng sau đó là công nghệ băng tần cao như 4×4 MIMO, QAM, LAA. Đi kèm theo đó là 4 Anten thu sóng mang đến chất lượng cao cho thiết bị cũng như tốc độ truyền tải của thiết bị đã được tăng lên rất nhiều.

Kết quả của sự trang bị đặc biệt này

Với hỗ trợ MIMO 4x4m, thiết bị cho phép kết nối cùng lúc bằng Anten mạng và mang đến tốc độ mạng nhanh hơn đến 2 lần so với người tiền nhiệm của mình.

Và hiệu năng thực tế của thiết bị cũng đã đo được rằng wifi trên iPhone Xs Max cũng sẽ có tốc    độ nhanh hơn đến hơn 2 lần so với tiền nhiệm của mình và hiệu năng thực tế đo được cho thấy Wifi có tốc độ nhanh hơn đến 45% và LTE di động thì cũng nhanh hơn 77%.

Đây là sự kiểm tra đặc biệt dựa trên trang bị hạ tầng Wifi và LTE hiện nay. Trong tương lai, Apple vẫn có thể tương thích tốt với các chuẩn tốc độ cao hơn.

Đến đây, có lẽ các bạn cũng đã hiểu được về lý do mà Apple đã đánh đổi một ngoại hình ấn tượng, cân đối ở cạnh dưới thiết bị để nhận về một tính năng khác chất lượng hơn. Thế nên, có lẽ người dùng thiết bị cũng phải hy sinh đôi chút để nhận về cho mình tốc độ Wifi và LTE mượt mà, nhanh chóng hàng đầu trên thế giới.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống