×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

“Đặt lịch sửa iPhone/iPad, đến được giải quyết ngay, khỏi chờ đợi” – Bạch Long Care

29/06/2018
340 Lượt xem
0 bình luận

Theo cách truyền thống, khi chiếc iPhone/iPad bị hư, người dùng sẽ phải mang máy đến trung tâm bảo hành. Khi đến nơi, nếu may mắn sẽ được giải quyết ngay, nhưng thông thường người dùng sẽ phải chờ khoảng 15 – 20 phút để được tiếp nhận, chưa kể thời gian kiểm tra máy để báo lỗi. Cách vận hành này khiến người dùng rơi vào tình thế “bị động”, không làm chủ được thời gian.

Tuy vậy, để giải quyết khó khăn này không phải là chuyện gì quá to tát. Tham khảo quy trình sửa chữa tại Bạch Long Care (trung tâm bảo hành, sửa chữa thuộc Bạch Long Mobile) chẳng hạn, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động được thời gian thông qua công cụ đặt lịch hẹn, từ đó bạn có thể sắp xếp thời gian rảnh đến trung tâm để khắc phục sự cố.

[Chuyện thật như đùa] – Ngồi tại nhà, điện thoại bị hư cũng có thể “tự lành”

Ngoài ưu điểm chủ động thời gian trong việc sửa chữa, Bạch Long Care còn mang nhiều tiện ích khác, giúp giải quyết triệt để các bất cập đang tồn tại mà nhiều lúc khách hàng không nghĩ đến, ví dụ như: được mượn máy khác sử dụng trong thời gian sửa chữa – tra cứu quá trình sửa chữa – nhận máy mang đi sửa chữa hay giao máy tận nhà sau khi sửa xong.

“Cảnh tượng” chờ đợi mòn mỏi sẽ không còn tiếp tục xảy ra

Bạch Long Care là một thương hiệu “con” của Bạch Long Mobile chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính bảng. Hiện tại, Bạch Long Care đang tiếp nhận sửa chữa hầu hết các model điện thoại, máy tính bảng của các thương hiệu như Apple, Samsung, OPPO, Xiaomi, Asus,…

Được biết, Bạch Long Care ra đời với mong muốn giải quyết triệt để các khó khăn mà người dùng Việt Nam gặp phải trong quá trình sửa chữa điện thoại hay máy tính bảng. Khách hàng sẽ không còn phải chịu cảnh ngồi chờ mòn mỏi khi đến trung tâm, công việc/cuộc sống “tê liệt” khi máy trong quá trình sửa chữa,…

Về chính sách sau sửa chữa, thay mới, chế độ bảo hành được áp dụng linh hoạt cho từng dòng máy, từng lỗi gặp phải, thời gian bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ tại Bạch Long Care có thể lên đến 12 tháng và được niêm yết công khai trên hệ thống bên cạnh chi phí dịch vụ.

Về giá, Bạch Long Care luôn chung thành với tiêu chí tối ưu và tiết kiệm bằng cách phát hiện lỗi và đưa ra những giải pháp tốt nhất với giá rẻ nhất. Dự kiến, Bạch Long Care sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 09/07 tới đây, đi kèm với đó là nhiều khuyến mãi hấp dẫn, bạn độc đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này.

Tin Bạch Long Care

 

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống