×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Đặt mật khẩu điện thoại theo cách đặc biệt để tăng tính bảo mật tuyệt đối

15/09/2020
54 Lượt xem
0 bình luận

Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn cách cài đặt mật khẩu màn hình khóa vô cùng hiệu quả để bảo vệ được những bí mật trên điện thoại của mình. Cách cài mật khẩu được được rất nhiều người tin dùng vì độ bảo mật cực kỳ cao.

Cách cài đặt mật khẩu siêu độc dành cho điện thoại của mình

Để bắt đầu quá trình cài đặt này thì trước tiên bạn phải đặt lại chế độ màn hình khóa trên điện thoại của mình thành mặc định là vuốt lên để mở khóa nhé.

Bước 1: Đầu tiên là bạn cần tải về ứng dụng Screen Lock – Time Password cho điện thoại Android của mình sau đó tiến hành tiếp các bước cài đặt.

 Tải về ứng dụng Screen Lock – Time Password tại đây

Bước 2: Sau khi tải về thì bạn khởi động ứng dụng Screen Lock – Time Password lên và nhấn Cho phép để cấp quyền truy cập cho ứng dụng.

Bước 3: Tiếp đến bạn kéo xuống đến mục Xem và cảm nhận > Bật Định dạng 24h để có thể dễ thao tác và sử dụng.

Trong mục này bạn còn có thể đổi nền màn hình khóa theo ý mình. Nếu muốn chọn những hình ảnh do mình chụp hoặc có trong album thì bạn hãy nhấn vào mục Đặt hình nền từ máy ảnh nhé.

Bước 4: Bây giờ bạn hãy kéo lại lên phía trên > Nhấp bật mục Bật khóa > Chọn lệnh Cho phép > Điện thoại sẽ hiển thị dòng: Xuất hiện trên cùng > Tìm đúng tên ứng dụng và Gạt qua để bật cho phép.

Bước 5: Bước này bạn sẽ cài đặt loại bảo mật cho điện thoại của mình trong phần Thay đổi loại bảo mật > Chọn kiểu bảo mật mà mình mong muốn.

Khi chọn xong thì màn hình sẽ hiển thị mục Mã phục hồi > Bạn chọn câu hỏi phục hồi mà bản thân nhớ rõ nhất nhé > Chọn Tiết kiệm để hoàn tất.

Ứng dụng cung cấp cho bạn 2 dạng bảo mật chính được chia thành 5 kiểu bảo mật để bạn có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng:

  • Dạng 1: Thời điểm hiện tại: Mật khẩu để mở màn hình chính là con số hiển thị thời gian hiện tại trên điện thoại. Ví dụ: Điện thoại đang hiển thị 17:30 thì mật khẩu của bạn sẽ là 1730.
  • Dạng 2: Ghim+ Thời gian có thể hiểu đơn giản đó là Ghim + Thời điểm hiện tại, Ghim + Phút, Ghim+ Giờ, Ghim + Ngày:  Ghim ở đây là mã khóa mà bạn đã cài trước đó. Thời gian là con số hiển thị ngay lúc bạn vừa mở màn hình điện thoại lên. 

Ví dụ: Thời gian đang hiện trên điện thoại bạn là 19:30 ngày 10/09/2020Mã số bạn đặt trong ứng dụng là 30.

Mật khẩu mở khóa theo dạng Ghim + thời điểm hiện tại sẽ là 301930, theo dạng Ghim + giờ sẽ là 3019, theo dạng Ghim + phút sẽ là 3030, theo dạng Ghim + ngày sẽ là 3010.

Vậy là từ giờ không ai có thể mở khóa điện thoại của bạn được ngoài chính bạn. Cách bảo mật này vô cùng chắc chắn nên bạn có thể chia sẽ cho bạn bè và người thân biết đến và thiết lập mật khẩu ngay nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống