×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Điện thoại Samsung bị treo recovery! Đâu là cách sửa?

25/05/2020
74 Lượt xem
0 bình luận

Vừa qua, hàng loạt điện thoại Samsung bị lỗi recovery làm nhiều người dùng hoang mang. Tình trạng này xuất hiện trên cả máy cũ lẫn máy mới khiến cộng đồng công nghệ xôn xao tìm giải pháp để khắc phục.

Lỗi này sẽ làm cho điện thoại của bạn vừa khởi động thì đã vào ngay phần Recovery mà không sử dụng được bất kỳ tính năng nào khác. Trường hợp lỗi này xuất hiện ở cả máy cũ lẫn những máy vừa mở hộp không bao lâu.

Trên các diễn đàn về công nghệ và điện thoại trên mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều bài viết về tình trạng trên. Có nhiều người dùng đang sử dụng dòng điện thoại Samsung Galaxy J4+ hay J6+ gặp phải lỗi trên. Điều này làm cộng đồng công nghệ hoang mang và liên tục tìm phương án để giải quyết vì máy bị lỗi này không thể khởi động để sử dụng bất cứ tính năng nào.

Theo một số tin tức hiện tại thì đây là một lỗi phần mềm trên điện thoại Samsung. Nếu bạn không thao tác đúng cách trong phần cài đặt Recovery này thì có thể sẽ làm mất hết các dữ liệu có trong máy.

Hiện tại, có một số chia sẻ về cách khắc phục tình trạng này nhưng không phải tất cả trường hợp đều có thể thành công:

Khi hiển thị màn hình Recovery mode bạn hãy chọn Try Again và chờ đến khi màn hình đen. Lúc này bạn hãy dùng một điện thoại khác gọi qua máy bị lỗi. Trên máy lỗi bạn bắt nghe máy > Kéo thanh trạng thái xuống > Vào Cài đặt > Nâng cấp phần mềm (lưu ý bạn cần giữ màn hình luôn sáng) > chờ đợi đến khi quá trình cập nhật thành công.

Lưu ý rằng cách thức trên không hoàn toàn giúp được cho tất cả các dòng máy bị lỗi nên bạn cần cẩn thận khi thực hiện. Một cách khác cũng được chia sẻ đó là sử dụng công cụ Odin để recovery bằng một bản firmware Samsung đúng với model máy, với điều kiện không chọn xóa dữ liệu khi up bằng Odin, đồng thời chọn home_csc ở mục CSC.

Cả hai cách trên đều đòi hỏi kỹ thuật mới có thể thực hiện được nên tốt nhất là bạn hãy mang đến trung tâm bảo hành để được sửa chữa cẩn thận, tránh bị mất dữ liệu quan trọng trong máy. Nếu máy của bạn bị lỗi thì hãy mang đến Bạch Long Care ngay để được chăm sóc tốt nhất với những dịch vụ hàng đầu.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống