×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Dùng iPhone chụp ảnh Portrait Lighting mà không cần jailbreak

04/08/2020
107 Lượt xem
0 bình luận

Đối với nhiều tín đồ chụp ảnh thì những bức ảnh xóa phông luôn rất được ưa chuộng, nhưng tiếc là không phải chiếc iPhone nào cũng có tính năng chụp Portrait Lighting như iPhone 8 Plus và iPhone X trở đi. Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn cách dùng được tính năng này trên mọi dòng iPhone mà không cần jailbreak.

Đương nhiên là bạn sẽ cần sự hỗ trợ từ phần mềm nhưng phần mềm này hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng.

Cách để chụp ảnh Portrait Lighting trên mọi dòng iPhone

Bước 1. Đầu tiên, bạn cần phải tải về ứng dụng Focos. Nhờ vào ứng dụng này mà iPhone có thể tái tạo chuẩn xác tính năng chụp Black Portrait trên iPhone X và iPhone 8 Plus, giúp bạn tạo ra những bức ảnh có hiệu ứng chiều sâu tuyệt vời các kiểu ánh sáng khác nhau.

Tải về ứng dụng Focos

Bước 2. Bạn hãy khởi động ứng dụng và chọn ảnh mà bạn muốn, sau đó vào mục Effect. Bạn có thể chọn Black Portrait để chỉnh ảnh chân dung đen trắng.

Bạn cần phải lưu ý rằng tính năng Black Portrait sẽ yêu cầu điện thoại phải có máy ảnh ống kính kép, nên chỉ tương thích với các dòng iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus và iPhone X trở đi.

Vậy là giờ đây bạn có thể trải nghiệm tính năng chụp ảnh cao cấp rồi đấy. Dù không thể hoàn toàn giống 100% với bản gốc nhưng những gì mà phần mềm hỗ trợ này mang lại cho người dùng cũng rất thú vị.

Nếu bạn thấy bài thủ thuật này hữu ích thì đừng ngần ngại chia sẻ ngay cho bạn bè và người thân của mình nhé. Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến những bài thủ thuật thú vị hơn nữa để giúp bạn tăng thêm kiến thức về công nghệ.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống