×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Dùng Zing MP3 để cài nhạc chuông trên smartphone vô cùng đơn giản

11/03/2020
245 Lượt xem
0 bình luận

Nếu bạn yêu thích giai điệu của một bài hát nào đó và muốn dùng nó để làm nhạc chuông cho điện thoại của mình nhưng chưa biết làm sao. Hãy tham khảo ngay cách thức đơn giản nhất mà Bạch Long Care giới thiệu dưới đây. Nó hoàn toàn miễn phí và dễ thực hiện.

Tuy có rất nhiều cách để cài đặt bản nhạc nào đó làm nhạc chuông. Nhưng, cách thức sau đây là đơn giản nhất và ai cũng có thể thực hiện. Nó còn có một điểm lợi chính là kho nhạc của Zing MP3 vô cùng phong phú nên bạn có tìm kiếm chính xác bản nhạc mà mình mong muốn để cài làm nhạc chuông smartphone.

Cách dùng Zing MP3 để cài đặt nhạc chuông cho smartphone

Đối với nhiều người dùng thì Zing MP3 không còn quá xa lạ nữa. Ứng dụng này có thể giúp bạn nghe nhạc và tải nhạc vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó thì Zing MP3 còn hỗ trợ bạn cài một bản nhạc để làm nhạc chuông trên smartphone. Chỉ cần bạn thực hiện theo các bước dưới đây là có thể dùng được tính năng này.

  • Bước 1: Vào cửa hàng Google Play để tải ứng dụng Zing MP3.
  • Bước 2: Khởi động ứng dụng Zing MP3, tìm bài hát muốn cài làm nhạc chuông.
  • Bước 3: Chọn dấu ba chấm trên góc phải, chọn mục Tải về.
  • Bước 4: Chọn vào dấu ba chấm trên góc phải lần nữa và chọn Cài làm nhạc chuông.

Với tính năng cài nhạc chuông này thì những bạn đang dùng điện thoại Android cũng có thể cài đặt những bản nhạc chuông của iOS để tạo điểm nhấn cho điện thoại của mình. Bạn chỉ cần tìm những bài hát bằng từ khóa “Nhạc chuông iPhone”, “Nhạc chuông iOS” thì sẽ thấy ngay rất nhiều lựa chọn.

Chỉ với những bước đơn giản trên là bạn đã có cho mình một bản nhạc chuông ưng ý rồi đấy. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiện lợi khi muốn thay đổi nhạc chuông mới thì còn chần chờ gì mà không thử ngay. Có ứng dụng nghe nhạc tiện lợi này trong smartphone thì bạn còn có thể thưởng thức thêm nhiều bài hát mới nhất và hay nhất nữa.

Hãy chia sẻ thủ thuật này đến những ai chưa biết và đón chờ những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care nhé. Chắc chắn bạn sẽ biết thêm rất nhiều điều thú vị về công nghệ đấy.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống