×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Ép kính mới – Vui phơi phới

07/02/2020
312 Lượt xem
0 bình luận

Dù bạn nâng niu chiếc điện thoại của mình thế nào đi nữa thì cũng khó tránh khỏi những lúc bất cẩn làm rơi, hay va đập điện thoại. Linh kiện chịu tác động nhất lúc này là lớp kính ngoài cùng của màn hình.

Hãy tưởng tượng xem, chiếc máy long lanh ngày nào của bạn bỗng nhiên kính vỡ toang thì sẽ ra sao ? trước hết chắc chắn việc vỡ kính sẽ làm mất đi thẩm mỹ của máy, kế đến đó chính là việc vỡ kính sẽ làm trải nghiệm của bạn với máy không còn được như trước. Chưa hết, mảnh vỡ của kính sẽ làm hư màn hình, thậm chí làm tổn thương đến tay của bạn nếu bạn mãi trì hoãn việc thay kính.

Tại sao không ghé qua Bạch Long Care ngay để được thay kính mới lấy ngay mà lại được giảm đến 20% chi phí. Hãy nhanh lên nhé !

Thời gian áp dụng chương trình: 12/02– 20/02/2020.

Địa điểm áp dụng:

Bạch Long Care VIP 1 : 138A Trần Phú P.4 Q.5 TP.HCM

Bạch Long Care VIP 2 : Số 4C Nguyễn Thị Minh Khai P.Đa Kao Q.1 TP.HCM

Bạch Long Care VIP 3 : 581C Nguyễn Thị Thập P.Tân Phong Q.7 TP.HCM

Nội dung chương trình: Cụ thể trong thời gian trên khách hàng ghé đặt lịch ép/thay kính iPhone tại đây: https://bachlongcare.com/lien-he sẽ nhận được ưu đãi giảm giá đến 20%

Ngoài ra khách hàng còn được:

  • Vệ sinh máy miễn phí
  • Có thể lấy ngay trong ngày
  • Bảo hành bụi bọt, bung keo, bung ron miễn phí
  • Được tặng khẩu trang miễn phí

Lưu ý:

*Chương trình chỉ áp dụng từ iPhone 5 đến iPhone X, không áp dụng cho các máy đang hưởng chế độ bảo hiểm.

*Giá trên là giá niêm yết chưa giảm 20%

Rất nhiều khách hàng nghĩ rằng thay mặt kính điện thoại đơn giản như việc dán miếng kính cường lực, hãy xem qua những bước thay mặt kính iPhone sau đây để hiểu hơn về sự vất vả của nó nhé !

Đầu tiên, thợ ép kính sẽ tháo màn hình của iPhone ra khỏi khung máy để việc ép kính được thuận lợi. Sau đó, để màn hình vỡ kính lên máy gia nhiệt, để làm nóng chảy lớp keo giữa kính và LCD

Tiếp theo, đây là bước quyết định sống còn bởi nếu thao tác sai có thể trả giá bằng việc đền một cái màn hình mới cho khách hàng, đó là tách lớp kính vỡ ra khỏi lớp LCD

Việc làm này đòi hỏi người thợ phải cực kỳ cẩn thận, tốc độ cắt, độ căng, cũng như đường kính sợi dây đồng cũng phải phù hợp để tránh làm hư màn hình.

Sau khi tách được lớp kính ra, người thợ tiếp tục công đoạn lau keo, vệ sinh lớp LCD thật sạch để dán lớp keo OCA mới vào, nếu run tay, dán lệch thì phải thao tác lại khá vất vã. Ở công đoạn này, cần phải làm trong môi trường không bụi để đảm bảo sự trong suốt của kính.

Đến đây chỉ mới xong 60% công đoạn ép kính mà thôi, tiếp đến là vô khuôn cho kính mới, keo OCA một khi đã dính là rất chặt, nếu vô khuôn lệch có thể phải làm lại từ đầu.

Khi vô khuôn xong, giờ là đến việc của những chiếc máy làm, đó là bỏ màn hình vào máy ép, điều chỉnh lực ép để ép dính chặt lớp kính vào màn hình.

Cuối cùng là màn hình sẽ được bỏ vào máy hút chân không để hút những bọt khí ra, đây cũng là giai đoạn quyết định thành công hay không của việc ép kính. Vì nếu sau 10 phút hút chân không mà vẫn còn xuất hiện nhiều bọt thì bắt buộc người thợ phải làm lại từ bước đầu tiên.

Nếu đọc đến đây, bạn cũng thấy được sự nhiêu khê khi ép kính rồi đấy, đừng quên nếu có bất cứ thắc mắc nào về chương trình hãy gọi ngay 1900 63 69 81 để được giải đáp nhanh chóng nhất

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống