×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone cực đơn giản cho những ai chưa biết

21/09/2020
55 Lượt xem
0 bình luận

Ắt hẳn rất nhiều bạn muốn ghi âm lại cuộc gọi của mình trên iPhone nhưng chưa biết cách để thực hiện. Hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này của Bạch Long Care, cách thức này vừa đơn giản lại vừa hiệu quả.

Như các bạn đã biết thì iPhone vẫn chưa hỗ trợ tính năng ghi âm nhưng bạn có thể tải ứng dụng hỗ trợ từ App Store để thực hiện được mong muốn ghi âm của mình. Các ứng dụng cung cấp bởi cửa hàng App Store hoàn toàn an toàn khi sử dụng và không giới hạn thời lượng ghi âm cuộc gọi.

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng hỗ trợ ghi âm trên iPhone

Bước 1. Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Call Recorder theo đường link App Store bên dưới về điện thoại của mình. Hãy yên tâm vì nó hoàn toàn miễn phí nhé.

Bước 2. Sau khi tải về thì bạn khởi động ứng dụng lên và chọn biểu tượng quốc kỳ Việt Nam. Tiếp theo thì nhập số điện thoại của bạn vào đó và nhấn Continue. Sẽ có một mã Code 6 số được gửi trực tiếp đến điện thoại để bạn nhập vào ô Code nhằm thực hiện xác nhận.

Bước 3. Bước tiếp theo, ở mục Call, bạn hãy nhập số điện thoại và thực hiện Gọi. Hãy nói chuyện với đối phương một cách bình thường và khi kết thúc thì nhấn nút Tắt cuộc gọi.

Bước 4. Kế đến bạn chuyển sang mục Recordings, bạn sẽ thấy cuộc gọi đã được ghi âm vừa rồi với đầy đủ thông tin về số điện thoại, ngày tháng gọi. Chỉ cần nhấn nút Play để nghe lại cuộc gọi đó.

Bước 5. Ứng dụng này còn cho phép bạn điều chỉnh tên của file ghi âm này và Chia sẻ nó đến nơi mà bạn cần.

Ứng dụng này chỉ miễn phí khi bạn ghi âm lại cuộc gọi đầu tiên nên nếu muốn tiếp tục sử dụng tính năng này thì bạn cần phải thực hiện hiện một số nhiệm vụ nho nhỏ. Để thực hiện các nhiệm vụ thì bạn vào trong mục Earn Coins for Free hoặc có thể đăng nhập bằng một số điện thoại khác để sử dụng như lần đầu.

Hãy chia sẻ thủ thuật đơn giản này đến nhiều người hơn nữa và tiếp tục theo dõi những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care để tiếp thu thêm kiến thức công nghệ cho mình nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống