×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Gợi ý cho bạn các ứng dụng lịch cho iPhone trên iOS 12

01/10/2018
72 Lượt xem
0 bình luận

Cuộc sống ngày nay của con người cũng ngày càng trở nên bận rộn hơn rất nhiều và một trong những điều cần thiết với một người bận rộn là sắp xếp thời gian và xem lịch cụ thể, cũng như lên lịch trình phù hợp với bản thân.

Và ứng dụng lịch trên iPhone đã làm rất tốt việc giúp người dùng tận dụng tối đa thời gian để thực hiện lịch trình của bản thân. Chính vì thế, một ứng dụng lịch là luôn cần thiết trên thiết bị điện thoại để hỗ trợ những người dùng bận rộn.

Ứng dụng lịch luôn hỗ trợ người dùng rất nhiều trong công việc cũng như sắp xếp thời gian, lịch trình làm việc tốt hơn.

Và ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng lịch tốt nhất trên thị trường hiện này dành cho thiết bị iPhone hoạt động trên iOS 12 nhé.

Sử dụng ứng dụng lịch mặc định của iPhone

Không chỉ riêng ứng dụng lịch mà hầu hết tất cả những ứng dụng của iPhone luôn làm rất tốt việc cung cấp cho người dùng một giao diện thiết bị đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng người dùng.

Tuy không phải nhiều tính năng nhưng hầu hết mọi tính năng cần thiết với người dùng đều được Apple đưa vào ứng dụng lịch mặc định của mình.

Không những vậy, ứng dụng lịch này cũng cho người dùng khả năng đồng bộ lịch lên iCloud và giúp bạn có thể quản lý lịch ở nhiều thiết bị tốt hơn.

Ứng dụng Google Calendar

Hệ sinh thái Google cũng  mang đến cho người dùng khá nhiều tiện ích. Và ứng dụng lịch của Google cũng không phải là ngoại lệ. Sở hữu cho mình một trong những ứng dụng lịch nền web tốt nhất hiện nay, ứng dụng Google Calendar trên iPhone cũng vô cùng tiện ích khi cho khả năng đồng bộ thiết bị nhanh chóng, việc đặt lịch được thực hiện dễ dàng và đơn giản. Không những thế, ứng dụng của Google là hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Fanstatical

Đây là một trong những ứng dụng lịch được người dùng ưa thích nhất hiện nay với rất nhiều tính năng cao cấp cùng một giao diện thân thiện, dễ dùng. Các thao tác có trên ứng dụng cũng vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng. Không những thế, ứng dụng lịch này cũng có thể giúp người dùng thêm vào màn hình chính giúp người dùng không đánh rơi những sự kiện sẽ diễn ra trong ngày.

Ứng dụng Week Calendar

Ứng dụng này cho người dùng hiển thị tốt nhất các sự kiện theo tuần. Theo đó, bạn có thể xem được gần như toàn bộ lịch làm việc trong tuần dễ dàng hơn.

Chúc bạn có thể tìm được cho mình một ứng dụng lịch phù hợp với mong muốn nhé !!!

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống