×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Hàng trăm khách hàng xếp hàng để được thay pin – ép kính điện thoại miễn phí

25/02/2019
122 Lượt xem
0 bình luận

Như những thông báo từ trước, ngày 24/02/2019 chính là ngày diễn ra sự kiện sinh nhật Bạch Long Care VIP 2. Và trong ngày vui này, hàng loạt khách hàng đến xếp hàng để được thay pin, ép kính iPhone miễn phí.

Bây giờ hãy cùng theo dõi ngay không khí sinh nhật của chi nhánh Bạch Long Care VIP 2 bằng những hình ảnh mà chúng tôi đã ghi nhận được trong ngày hôm qua nhé !!!

Đây có lẽ là ngày sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa nhất từ trước đến nay của chi nhánh. Bởi trong ngày vui này, Bạch Long Care VIP 2 đã dành tặng hàng trăm suất thay pin – ép kính iPhone hoàn toàn miễn phí cho khách hàng với mục tiêu cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người trong suốt thời gian qua.

Đúng như dự kiến, chưa đến 8 giờ sáng nhưng hàng loạt khách hàng đã đến xếp hàng để nhận được ưu đãi  hấp dẫn này. Trong sự kiện, không chỉ có chương trình thay pin, ép kính miễn phí dành cho khách hàng đã đặt lịch sửa chữa từ trước mà một số dịch vụ tiện ích khác như thay màn hình iPhone, thay vỏ iPhone, sửa chữa – thay thế linh kiện cho thiết bị iPhone cũng được áp dụng mức giá giảm tốt.

Ngoài ra, 19 vị khách đầu tiên đến sử dụng dịch vụ tại Bạch Long Care VIP 2 trong ngày này với hóa đơn trên 200.000 đồng sẽ được tặng thêm áo thun hoặc áo mưa Pisen cao cấp.

Và hàng loạt khách hàng có mặt trong ngày này tại Bạch Long Care VIP 2 cũng được nhận về những phần quà bí mật đặc sắc là những phụ kiện công nghệ tiện ích.

Chưa hết, trong dịp mừng sinh nhật mới này, Bạch Long Care và Bạch Long Mobile cũng đã chính thức triển khai gói bảo hành mới mang tên Bảo hành Toàn diện giúp khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng thiết bị.

Với những khách hàng nâng cấp gói dịch vụ này trong ngày sinh nhật còn được áp dụng giảm giá ngay 300.000 đồng, đây là mức giá ưu đãi khủng bởi người dùng không cần phải chi quá nhiều tiền cho gói bảo hành mới nhưng vẫn được đảm bảo sự an toàn khi sử dụng thiết bị.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh vui tươi trong ngày sinh nhật 24/02/ 2019 vừa qua ngay bên dưới nhé !!!

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống