×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Học tiếng Anh hiệu quả với những ứng dụng trên điện thoại

25/06/2020
82 Lượt xem
0 bình luận

Bạn là người muốn học ngoại ngữ nhưng không có nhiều thời gian và cần học ngắt quãng. Đừng lo lắng, Bạch Long Care sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng giúp bạn có thể cải thiện khả năng học tiếng Anh ngay trên điện thoại của mình.

Ứng dụng Drops: Vừa học tiếng Anh vừa vẽ

Nếu bạn thích một ứng dụng có hình thức vừa học vừa chơi thì Drops là một sự lựa chọn khả thi. Đây là ứng dụng học tiếng Anh với hai phiên bản dành cho người Anh bản xứ và người ở Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Các trò chơi đơn giản mà thú vị như ghép từ theo hình minh họa, nối từ sẽ giúp bạn nhanh chóng học được nhiều từ vựng hơn.

Bạn sẽ học dần dần những từ dễ cho đến khó bằng cách hoàn thành các bài học để mở khóa những từ mới. Ứng dụng sẽ giải nghĩa tiếng Việt sau khi giới thiệu cho bạn từ tiếng Anh đó.

Tải về Drops cho Android

Tải về Drops cho iOS

Ứng dụng Duolingo: Học thêm nhiều ngôn ngữ

Đây là một ứng dụng được nhiều người dùng tin tưởng vì độ hiệu quả trong quá trình học tập các ngôn ngữ như Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý,… Các phương pháp thú vị được dùng trong ứng dụng rất thích hợp cho những ai mới bắt đầu học. Nhiều hình thức trò chơi cùng giao diện đơn giản dễ sử dụng chính là ưu điểm. Ngoài ra ứng dụng này còn có các mục để bạn chọn và khám phá.

Tải Duolingo cho Android

Tải Duolingo cho iOS

Ứng dụng Hello English: Học tiếng Anh như người bản xứ

Đây là ứng dụng rất tiện lợi cho những ai muốn học tiếng Anh cơ bản như người bản xứ. Việc học ngữ pháp cơ bản cho đến nâng cao đều có thể thực hiện kể cả khi bạn offline. Bạn có thể thực hành hằng ngày với những trò chơi hữu ích, giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí này sẽ kiểm tra trình độ của tiếng Anh của bạn bằng tiếng mẹ đẻ sau đ1o đưa ra đánh giá và cung cấp hơn 400 bài học khác nhau để bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình.

Tải Hello English cho Android

Tải Hello English cho iOS

Ứng dụng Hello Talk: Một mạng xã hội tiếng Anh

Đây là công cụ học tiếng Anh đang được rất nhiều người tin dùng. Bạn có thể kết nối với người bản xứ để trò chuyện và học hỏi thêm kiến thức về ngôn ngữ. Với sự hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ, bạn có thể chuyển ngữ nhanh chóng để có thể giao tiếp tốt với mọi người trên ứng dụng như một mạng xã hội.

Hiện tại ứng dụng này đã có hỗ trợ giao diện tiếng Việt và bạn có thể chọn các cấp độ học khác nhau để bắt đầu từ cơ bản cho đến nâng cao.

Tải về Hello Talk cho Android

Tải về hello Talk cho iOS

Học tiếng anh với Google Translate

Đây là ứng dụng rất quen thuộc với đại đa số người dùng. Những tính năng dịch từ, dịch câu hay dịch văn bản trên ảnh đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Đối với những người vừa mới học ngoại ngữ thì đây là ứng dụng rất hữu ích và đa năng. Ưu điểm của nó là có thể dịch hơn 100 ngôn ngữ và hoàn toàn miễn phí, giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Tải Google Translate cho Android

Tải Google Translate cho iOS

Mong rằng những ứng dụng trên sẽ giúp bạn nhanh chóng học được ngoại ngữ mà mình mong muốn. Hãy chia sẻ bài viết này đến những ai đang cần và tiếp tục theo dõi những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống