×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Huawei Nova 3: Khắc phục tình trạng nóng máy trên thiết bị

09/10/2018
257 Lượt xem
0 bình luận

Huawei Nova 3 là một trong những dòng thiết bị đáng chú ý trong thời gian qua của hãng, bởi nó có được cho mình những trang bị xuất sắc nhất về ngoại hình, cấu hình, tính năng nhưng thiết bị lại có một mức giá tốt đến khó tin.

Nhưng với trang bị thiết kế nguyên khối cùng viền kim loại, mặt lưng làm từ kính thì chiếc điện thoại của bạn cũng sẽ rất dễ rơi vào tình trạng nóng máy trong thời gian sử dụng.

Hiểu được điều này, ở bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao thiết bị gặp phải tình trạng nóng máy và cách giải quyết chúng.

Bạn ở cùng lúc quá nhiều tác vụ, điều này làm ảnh hưởng đến nhiệt độ máy

Việc mở quá nhiều ứng dụng cùng một lúc nhưng lại không đóng chúng lại khi không còn sử dụng, điều này sẽ khiến thiết bị bị đầy RAM.

Bạn hãy thường xuyên kiểm tra những ứng dụng đã mở của  mình và không sử dụng để tránh việc đầy RAM hay gặp xung đột ứng dụng với nhau.

Tắt các kết nối không cần thiết

Có một chi tiết mà có lẽ bất kỳ ai sử dụng thiết bị di động đều hiểu rất rõ đó là khi thiết bị mở và duy trì kết nối mạng 3G 4G sẽ dễ gây đến những tình trạng hao pin. Nhất là khi sử dụng thêm những ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo … vì chúng sẽ tự hoạt động bên trong dù bạn không dùng đến nó.

Thế nên, hãy tắt kết nối khi không cần thiết sử dụng những ứng dụng này. Còn một phương pháp khác là bạn có thể dụng những tính năng tự động  tối ưu hệ thống có sẵn trên thiết bị.

Đầu tiên, bạn hãy mở mục quản lý điện thoại

Sau đó, chọn vào tối ưu hệ thống

Như vậy, phần mềm sẽ dọn dẹp tất cả những ứng dụng, những kết nối không cần thiết…Không những thế, nó còn có khả năng quét Virus bên trong thiết bị.

Cuối cùng thì bạn có thể thực hiện kiểm tra bằng cách khởi động lại thiết bị. Như vậy thiết bị của bạn sẽ không còn gặp tình trạng nóng khó chịu. Chúc bạn thành công !!!

Một chút về Huawei Nova 3

Đây là dòng thiết bị smartphone khá mới của Huawei, chỉ mới trình làng cách đây không lâu. Chiếc máy gây được ấn tượng với người dùng nhờ vào trang bị một màn hình ấn tượng, mặt lưng kính đẹp mắt cùng cấu hình mạnh mẽ và 4 camera AI ấn tượng.

Hiện tại, chiếc máy này đang được áp dụng chương trình giảm giá đến 2.4 triệu đồng tại Bạch Long Mobile. Chính vì thế mà người sùng có thể sở hữu cho mình thiết bị này với mức giá rẻ nhất Sài Gòn.

>> Chi tiết chương trình<<

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống