×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Hướng dẫn cách sạc bút stylus Apple Pencil của iPad Pro đơn giản

21/11/2018
2544 Lượt xem
0 bình luận

Bút stylus Apple Pencil là một trong những công cụ vô cùng cần thiết với người dùng thiết bị iPad Pro. Và dòng thiết bị iPad Pro 2018 năm nay cũng sở hữu một thế hệ bút Apple Pencil hoàn toàn mới.

Cùng tìm hiểu cách sạc pin cho chiếc bút Apple Pencil ngay bên dưới.

Việc phát hành dòng bút Apple Pencil mới cũng đã cho thấy rất nhiều điều hữu ích cho người dùng thiết bị iPad Pro 2018. Tuy nhiên, không vì lý do này mà chiếc bút thế hệ trước lại không còn tốt. Bởi cả 2 thế hệ điều mang đến cho người dùng những tiện ích. Apple Pencil 2 thế hệ  này đều có cách sạc khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đầu tiên, bạn cần phải biết rõ là bạn đang sở hữu thế hệ bút stylus Apple Pencil nào để có thể sạc được nó.

Ở Thế hệ Apple Pencil đầu tiên

Với thế hệ trước thì sẽ có 2 sự lựa chọn sạc, nhưng đều phải tháo nắp để lộ cổng sạc.

Cách 1:

Đây là cách sạc dễ nhất đối với thiết bị bút stylus Apple Pencil đời trước. Theo đó, bạn chỉ cần cắm trực tiếp Apple Pencil vào iPad Pro của bạn. Và chỉ trong 15 giây sạc là bạn có thể sử dụng được 30 phút. Và để sạc đầy thì cần cắm vào 15 – 30 phút.

Cách 2:

Cách sạc này cũng khá đơn giản, nhưng cũng phức tạp hơn đôi chút so với cách trên. Theo đó, bút stylus Apple Pencil được sạc bằng cáp Lightning. Phương thức này cũng yêu cầu một bộ điều hợp Lightning đặc biệt, theo đó, bạn chỉ cần cắm Apple Pencil vào bất kỳ cáp Lightning nào hiện có. Và với cách này thì Apple Pencil cũng cần sạc 15-30 phút để có thể sạc đầy.

Trong nắp từ của Apple Pencil là đầu sạc cổng Lightning cắm trực tiếp với iPad, thời gian sử dụng liên tục 12 giờ sau khi chiếc bút được sạc đầy.

Cách sạc thế hệ Apple Pencil 2

May mắn thay với thế hệ Apple Pencil thứ 2 thì Apple đã biến việc sạc của Apple Pencil 2 trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nó tương tự như bạn dùng Apple Watch, Apple Pencil thế hệ 2 có thể hỗ trợ sạc không dây. Trênbề mặt phẳng của nó được thiết kế để kết nối với cạnh của iPad Pro 2018 mới như dạng nam châm, hỗ trợ sạc.

Cụ thể hơn thì để sạc Apple Pencil thế hệ thứ hai, chúng ta chỉ cần thực hiện gắn nó vào cạnh phải của bất kỳ iPad Pro mới này (cả phiên bản 12,9 inch hay 11 inch đều được). Khi đó sẽ xuất hiện một thông báo nhỏ phía trên màn hình. Nó thể hiện cho bạn biết được về tốc độ sạc pin trên Apple Pencil thế hệ 2.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống