×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Hướng dẫn cách xoá hết dữ liệu trên iphone khi bị mất

01/08/2018
188 Lượt xem
0 bình luận

Khi thiết bị iPhone của bạn bị mất thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng hoang mang bởi bạn sẽ có thể không chỉ mất đi tài sản của mình mà còn có thể bị xâm phạm cả các dữ liệu cá nhân bên trong của thiết bị của người dùng. Nhất là ngày nay, khi mà thiết bị điện thoại trở nên vô cùng thân thuộc mà thậm chí là vật bất ly thân của người dùng thì lại càng chứa đựng nhiều thông tin cá nhân, những điều tuyệt mật của người dùng thiết bị smartphone hiện nay.

Chính vì thế, nếu chẳng may bị mất đi thiết bị iPhone của mình bạn hãy thực hiện theo những cách sau đây để có thể đảm bảo rằng dữ liệu trên thiết bị iPhone sẽ bị xóa đi, không bị xâm phậm và tác động gây xấu đến chủ nhân của nó. Bài viết này sẽ dựa vào iCloud để hướng dẫn xóa hết các dữ liệu iPhone khi đánh mất hoặc biệt trộm ghé thăm.

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập được vào một tài khoản được gọi là iCloud. Sau đó, bạn hãy thực hiện việc bật tính năng tìm iPhone.

Bước 2: Tiếp theo, từ thiết bị máy tính, bạn hãy đăng nhập vào trang web https://www.icloud.com/ để định vị thiết bị của bạn đang ở đâu.

Bước 3: Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình thành công trên trang Web này. Khi đã đăng nhập thành công, bạn hãy chọn vào chức năng Tìm iPhone.

Bước 4: Ở bước này, thì có lẽ bạn đã xác định được vị trí của máy. Sau đó, bạn hãy chọn Xóa iPhone trên thanh công cụ.

Bước 5: Việc bạn thực hiện thao tác xóa iPhone tức là bạn đã thực hiện xóa đi toàn bộ dữ liệu có trên thiết bị iPhone mà bạn đã mất. Sau khi hoàn thành thì chắc chắn là sẽ không có ai có thể xem, gây tác động đến các dữ liệu cá nhân của bạn.

Một số lưu ý nho nhỏ:

Nếu thiết bị iPhone của bạn đang ở chế độ trực tuyến thì quá trình xóa dữ liệu từ xa sẽ bắt đầu. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được một email xác nhận được gữi đến email ID Apple của bạn.

Và nếu trong trường hợp thiết bị của bạn đang ngoại tuyến thì quá trình xóa này sẽ bắt đầu ngay sau khi thiết bị của bạn trực tuyến.

Nếu bạn thực hiện thao tác xóa và sau đó tìm thấy thiết bị iPhone của mình thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện khôi phục thông tin trên thiết bị bằng cách Sao Lưu iCloud hoặc iTunes.

Bên trên là những thao tác cơ bản giúp bạn có thể xoá hết dữ liệu iphone khi bị mất và cũng hy vọng rằng bạn sẽ tìm lại được thiết bị của mình.

Chúc bạn thành công.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống