×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Hướng dẫn khóa toàn bộ game, ứng dụng mạng xã hội trên iPhone

23/10/2018
80 Lượt xem
0 bình luận

Một trong những điều mà người dùng cũng khá cần thiết khi đưa điện thoại của mình cho một người dùng nào đó sử dụng mà có thể là con cái, bạn bè, người thân chính là việc khóa đi ứng dụng mạng xã hội hay game. Cụ thể hơn, việc khóa toàn bộ game, ứng dụng mạng xã hội trên iPhone đi này sẽ khiến người dùng bảo vệ tốt nhất về dữ liệu cá nhân, thông tin cá nhân của mình nhất là các trang mạng xã hội.

Và với tính năng mới có tên là Screen Time vừa được cập nhật ở phiên bản iOS 12, người dùng sẽ rất dễ dàng trong việc khóa toàn bộ game, ứng dụng mạng xã hội trên iPhone một cách nhanh chóng và thuật tiện trên thiết bị iPhone hay iPad của mình.

Cần lưu ý là thiết bị iPhone/ iPad của bạn cũng đã cập nhật lên iOS 12 mới nhất.

Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình chính của iPhone, bạn hãy vào mục Settings => Sau đó, tìm mục Screen Time => Thực hiện kéo xuống và chọn “Use Screen Time Passcode” để có thể thiết lập mã khóa tính năng này.

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn hãy vào mục App Limits => Chọn vào mục Add Limit => Tại đây, bạn sẽ nhóm được các ứng dụng đã được liệt kê. Và bạn nên chú ý nhất là 2 nhóm Games và cả Social Networking. Tiếp đến, bạn hãy thực hiện chọn nhóm ứng dụng mà bạn muốn khóa, sau đó ở góc phải màn hình bạn hãy chọn vào Add.

Bước 3: Cuối cùng, bạn cần thực hiện các thao tác thiết lập thời gian giới hạn.

Đầu tiên, khi bạn muốn đặt thời gian giới hạn và không cho người khác vào được nhóm ứng dụng này thì bạn cần chọn vào mục 0 giờ và 1 phút. Tiếp theo, bạn hãy ra ngoài và mở một ứng dụng trò chơi bất kì trong nhóm trong vòng 1 phút. Sau đó, ứng dụng sẽ nhanh chóng hết thời gian và khóa lại toàn bộ ứng dụng đó.

Nếu bạn muốn với hạn thời gian dùng cho người khác thì có thể thực hiện tự chọn thời gian sử dụng theo ý mình. Thế nên, khi đủ thời gian thiết lập thì tính năng này sẽ lập tức khóa tất cả ứng dụng lại.

Đồng thời, bạn nên nhớ là hãy bật tính năng “Block At End of Limit” ở dưới khung thiết lập thời gian, sau khi hết thời gian sử dụng thì nhóm ứng dụng sẽ bị khóa đi. Và khi bạn chọn vào ứng dụng game thì cần nhập mật khẩu để tiếp tục.

Đây là một tính năng mới, khá hay để người dùng có thể khóa toàn bộ game, ứng dụng mạng xã hội trên iPhone mà bản thân không muốn cho người khác sử dụng. Điều này sẽ bảo vệ được thông tin của chính người dùng thiết bị và đảm bảo rằng con bạn khi dùng thiết bị của bạn sẽ có thời gian dùng hợp lý hơn.

Chúc bạn thành công.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống