×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Hướng dẫn nén ảnh giữ chất lượng bằng công cụ Google cực đơn giản

19/11/2018
76 Lượt xem
0 bình luận

Hình ảnh chất lượng càng cao thì tất nhiên, dung lượng cũng sẽ càng lớn hơn. Và nếu như bạn muốn gửi một hình ảnh cho ai đó hoặc muốn upload nó lên mạng nhưng kết quả là thao tác chậm chạp, khó khăn trong quá trình xử lý thì phương pháp khả thi mà bạn cần dùng lúc này chính là nén ảnh để giảm dung lượng ảnh xuống.

Để thu nhỏ dung lượng bức ảnh thông thường bạn sẽ giảm xuống độ phân giải thấp hơn nhưng điều này làm chất lượng ảnh trở nên kém đi khá nhiều.

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một công cụ nén ảnh chất lượng thì có lẽ việc cần làm là nên xem bài viết này ngay bây giờ để có thể bỏ túi cho mình phương pháp nén ảnh tốt chất.

Hiện nay, các công cụ nén ảnh là một trong những lựa chọn thông minh của người dùng bởi nó sẽ giúp bạn có thể giảm bớt đi dung lượng của hình ảnh cũng như vẫn sẽ đảm bảo được chất lượng độ phân giải của bức ảnh, đảm bảo nó không bị mờ đi.

Và hôm nay, mình sẽ hướng dẫn nén ảnh nhưng giữ chất lượng bằng công cụ Google cực đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Đó là Squoosh.

Với sự trợ giúp của Squoosh thì việc nén ảnh của bạn trở nên vô cùng đơn giản. Bởi bạn sẽ thực hiện nén ảnh dễ dàng hơn và chỉ đáp ứng một yêu cầu duy nhất là máy tính của bạn phải có kết nối Internet. Bên dưới là các thao tác cần thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau: https://squoosh.app/.

Bước 2: Tại giao diện trang bạn hãy chọn vào Select an image để thực hiện tải ảnh cần chỉnh sửa lên trang chủ.

Bước 3: Và khi hình ảnh được tải lên thì màn hình sẽ được chia làm 2 để so sánh. Lúc này, bên trái là ảnh gốc của thiết bị còn bên phải là hình ảnh kèm theo sau khi nén.

Tại đây, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa chất lượng ảnh khi nén bằng thanh trượt “Quality” bên phải của màn hình.
Giá trị 100% chính là mức tương đương với chất lượng hình ảnh sau khi nén ảnh. Bên trái chính là ảnh gốc, còn bên phải là hình ảnh đã nén, bạn có thể thấy là chất lượng không thay đổi sau khi nén, và dung lượng của ảnh đã nhẹ đi khá nhiều. Và bạn cũng có thể chỉnh sửa được kích thước hình ảnh bằng cách vào mục Resize. Sau đó hãy nhập vào mục cần thay đổi.

Bước 4: Cuối cùng, khi bạn đã ưng ý về hình ảnh đã nén thì có thể tải hình ảnh về với việc chọn vào mũi tên tải xuống ở cuối góc phải.

Chúc bạn thành công.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống