×
×

Dịch vụ

Thay camera trước iPhone (0) Lỗi Face ID (0) Thay camera trước iPad (0) Thay màn hình Apple Watch (0) Thay màn hình (254) Thay camera trước Oppo (0) Thay kính ép kính (166) Thay camera trước Samsung (0) Thay kính cảm ứng (113) Thay camera trước Sony (0) Thay camera trước HTC (0) Thay kính cảm ứng Apple Watch (0) Thay kính lưng (62) Thay nắp lưng (13) Thay Pin Apple Watch (0) Thay pin (200) Thay vỏ (73)
Thay thế linh kiện
Độ vỏ iPhone (20) Thay phản quang (lót) (0) Thay loa ngoài (47) Thay loa trong (37) Thay camera sau (83) Thay camera trước + cảm biến (24) Thay anten sóng (7) Thay anten wifi (18) Lỗi IMEI - Vi trình Modem (0) Thay dây nút nguồn (90) Thay cáp home (45) Thay cáp sạc (121) Thay cáp volume gạt rung (36) Thay mic (57) Thay rung (58) Thay cáp tai nghe (12) Thay ron màn hình (0) Thay khay sim (38) Treo Táo (0) Thay main (47) Thay bút (8) Thay cáp ổ sim, thẻ nhớ (46) Thay kính camera sau (54) Thay nắp đậy cổng sạc (4)
Sửa chữa main - phần cứng
Sửa chân sạc (2) Sửa 3D Touch (13) Sửa ic âm thanh (60) Sửa ic cảm biến (38) Sửa ic camera (58) Sửa ic flash (2) Sửa ic hiển thị cảm ứng (42) Sửa ic nguồn (72) Sửa ic sóng (89) Sửa ic usb sạc (41) Sửa ic wifi (33) Sửa jack tai nghe (11) Sửa thay công tắc (1) Sửa thay ổ cứng (39) Mở mạng - Unlock account - Sim ghép (20) Sửa thay ổ sim thẻ nhớ (8) Sửa vân tay + Home (6)

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Hướng dẫn sử dụng Animoji trên thiết bị iPhone XS, XS Max và iPhone XR

22/11/2018
12 Lượt xem
0 bình luận

Nếu sở hữu cho mình một trong ba dòng thiết bị iPhone dòng X mới thì chắc chắn bạn đã có được cho mình một trong những tính năng vui nhộn nhất của thế hệ smartphone mới ngày nay. Đó là tính năng Animoji.

Animoji sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm thú vị hơn với nhiều biểu tượng cảm xúc được chia sẽ. Và sau đây sẽ là cách để sử dụng nó.

Animoji sử dụng camera mặt trước của iPhone dòng X series để có thể thu hoạch và theo dõi các biểu cảm trên khuôn mặt của người dùng và sau đó sẽ gán chúng lên các biểu tượng để có thể làm biểu cảm sống động hơn. Và tất nhiên, bạn cũng sẽ có thể chọn cho mình những biểu tượng khác nhau như mèo, chó, khủng long … hoặc tự tạo “Memoji” của riêng bạn. Bắt đầu thôi !!!

Tính năng Animoji trên iPhone

Về cơ bản thì Animoji cũng là một ứng dụng được nằm trong iMesage. Thế nên, bạn có thể truy cập nó trong ứng dụng tin nhắn. Bạn cần mở một cuộc trò chuyện trong Tin nhắn và sau đó nhấn vào nút ở phía dưới có khuôn mặt khỉ để tiến hành.

Khi Animoji đã bật lên thì đầu tiên, bạn sẽ thấy được một nhân vật khỉ, sau đó, bạn có thể di chuyển sang phải hay sang trái để có thể chọn giữa một hay nhiều loại biểu hiện khuôn mặt khác nhau.

iPhone cũng sẽ theo dõi biểu cảm gương mặt của bạn và từ đó sẽ biểu thị chúng trên nhân vật đã được bạn chọn lựa. Bạn cũng có thể bắt đầu quay video ngắn và hãy nhấn vào nút ghi màu đỏ ở góc dưới cùng bên phải màn hình để có thể bắt đầu.

Tính năng quay video trên máy có thể quay được với độ dài tối đa 30 giây. Để dừng quay, chỉ cần nhấn nút ghi lại lần nữa.

Tất nhiên, bạn cũng có thể gửi bản ghi cho bạn bè. Hãy nhấn vào nút mũi tên hiện đã thay thế nút ghi và sau đó thì tập tin sẽ gửi dưới dạng GIF động. Nếu như bạn đang gửi cho một người dùng nào đó đang dùng thiết bị smartphone Android thì nó sẽ được hiển thị dưới dạng video chuẩn.


Nếu bạn muốn gửi hình ảnh tĩnh của một Animoji, hãy nhấn vào Animoji của bạn bất cứ lúc nào. Thao tác này sẽ giúp chụp một hình ảnh mà bạn có thể gửi đi.

Cách tạo một Memoji

Để tạo được “Memoji” của riêng mình thì bạn thì hãy vuốt sang trái. Tiếp đến, bấm chọn vào dấu “+”. Điều này đồng nghĩa với việc bạn bắt đầu quá trình tạo  nhân vật cho riêng mình.

Cũng có rất nhiều chỉnh sửa trên gương mặt được Apple cung cấp sẽ làm bức ảnh thêm phần hoàn hảo. Khi bạn đã hoàn tất việc tạo Memoji hài lòng theo ý mình, hãy nhấn “Done” ở góc trên cùng bên phải. Như vậy là bạn đã tạo được Memorj cho riêng mình. Và muốn xóa thì bạn chỉ chần dọn nút xóa ở phần mở của nút hình “…” và cuối cùng chọn xóa.

Chúc bạn thành công !!!

Bạch Long Care

Back to Top

Bcare - Hướng dẫn kỹ thuật

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (8:30 – 21:30)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật
Email: hotro@bachlongcare.com

Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, P.4, Q.5, HCM
Bạch Long Care VIP 2: 4C Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1
Bạch Long Care VIP 3: 581C Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7
Bạch Long Care 1: 231 Trần Quang Khải, Quận 1
Bạch Long Care 2: 83 Quang Trung, P.10, Gò Vấp
Bạch Long Care 3: 314 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10
Bạch Long Care 4: 194 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, TĐ
Bạch Long Care 5: 998 Âu Cơ, P.14, Quận Tân Bình
Bạch Long Care 6: 199 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q.3
Bạch Long Care 7: 388 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình

Fanpage facebook

Website cùng hệ thống