×
×

Dịch vụ

Thay camera trước iPhone (0) Lỗi Face ID (0) Thay camera trước iPad (0) Thay màn hình Apple Watch (0) Thay màn hình (254) Thay camera trước Oppo (0) Thay kính ép kính (166) Thay camera trước Samsung (0) Thay kính cảm ứng (113) Thay camera trước Sony (0) Thay camera trước HTC (0) Thay kính cảm ứng Apple Watch (0) Thay kính lưng (62) Thay nắp lưng (13) Thay Pin Apple Watch (0) Thay pin (200) Thay vỏ (73)
Thay thế linh kiện
Độ vỏ iPhone (20) Thay phản quang (lót) (0) Thay loa ngoài (47) Thay loa trong (37) Thay camera sau (83) Thay camera trước + cảm biến (24) Thay anten sóng (7) Thay anten wifi (18) Lỗi IMEI - Vi trình Modem (0) Thay dây nút nguồn (90) Thay cáp home (45) Thay cáp sạc (121) Thay cáp volume gạt rung (36) Thay mic (57) Thay rung (58) Thay cáp tai nghe (12) Thay ron màn hình (0) Thay khay sim (38) Treo Táo (0) Thay main (47) Thay bút (8) Thay cáp ổ sim, thẻ nhớ (46) Thay kính camera sau (54) Thay nắp đậy cổng sạc (4)
Sửa chữa main - phần cứng
Sửa chân sạc (2) Sửa 3D Touch (13) Sửa ic âm thanh (60) Sửa ic cảm biến (38) Sửa ic camera (58) Sửa ic flash (2) Sửa ic hiển thị cảm ứng (42) Sửa ic nguồn (72) Sửa ic sóng (89) Sửa ic usb sạc (41) Sửa ic wifi (33) Sửa jack tai nghe (11) Sửa thay công tắc (1) Sửa thay ổ cứng (39) Mở mạng - Unlock account - Sim ghép (20) Sửa thay ổ sim thẻ nhớ (8) Sửa vân tay + Home (6)

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Hướng dẫn sử dụng iPad Pro 2018 hiển thị trên màn hình ngoài

15/11/2018
18 Lượt xem
0 bình luận

Hiện tại, nếu bạn vẫn chưa hiểu được cách sử dụng của thiết bị iPad Pro 2018 khi thực hiện kết nối với một màn hình khác bên ngoài thì chúng tôi sẽ ngay lập tức giới thiệu đến bạn.

iPad Pro 2018 mới của Apple là dòng thiết bị vô cùng cao cấp được nhiều người yêu thích với những trang bị cao cấp hơn về ngoại hình mà cấu hình sức mạnh bên trong máy cũng thuộc dạng đáng gờm nhất thời điểm hiện tại.

iPad Pro 2018 không chỉ được loại bỏ đi nút Home của thiết bị mà nó còn có thể chuyển đổi từ cổng kết nối Lightning sang độc quyền của Táo sang USB – C phổ biến hơn đển có thế kết nối với nhiều thiết bị hơn.

Thông qua kết nối USB-C thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng hàng loạt các phụ kiện và thiết bị ngoại vi khác với iPad Pro 2018, và trong đó cũng sẽ có tính năng kết nối với màn hình ngoài. Đây chính là tính năng mà Apple đã công bố trong sự kiện ra mắt và giới thiệu đến làng công nghệ dòng máy tính bảng mới này của mình.

Dù tính năng kết nối với một màn hình ngoài là thực sự tiện ích nhưng việc kết nối để sử dụng tính năng này là không hề đơn giản.

Nó không phải là một tính năng mới so với sự phát triển công nghệ hiện nay

Khả năng trình chiếu nội dung qua một màn hình khác từ iPad là trang bị không hề mới mà nó đã thực hiện được trong nhiều năm qua với dòng thiết bị iPad. Và mẫu iPad Pro 2018 mới sẽ có thể thực hiện được việc này một cách dễ dàng hơn, nhờ cổng USB – C cùng màn hình truyền có khả năng tương thích độ phân giải đến 5K.

Đây là nhưng điều bạn cần

Hầu hết không phải tất cả các kết nối USB-C được làm theo phương thức giống nhau. Cụ thể hơn thì iPad Pro 2018 sẽ không có khả năng hỗ trợ cho màn hình Thunderbolt 3, dù nó có kết nối USB – C.

iPad Pro 2018 mới sẽ có thể sử dụng chuẩn DisplayPort nhưng cũng có những yêu cầu cao về cáp để có thể xuất nội dung ra màn hình ở độ phân giải là 5K. Như đề xuất thì cáp USB-C to USB-C của Belkin cùng đầu chuyển từ USB-C hoặc cáp Thunderbolt 3 USB-C của Apple mới có trang bị hỗ trợ tối đa độ phân giải.

Cách sử dụng iPad Pro 2018 cùng một màn hình ngoài

Nếu màn hình ngoài có trang bị kết nối USB-C to USB-C, bạn sẽ có thể kết nối trực tiếp iPad Pro 2018 mới. Còn với tất cả các màn hình khác thì bạn cần thêm bộ chuyển đổi thích hợp (USB-C to HDMI, USB-C to DisplayPort…).

Một số màn hình của thiết bị cũng sẽ có khả năng cấp nguồn cho iPad Pro 2018 và khi thực hiện kết nối cũng đồng nghĩa là iPad của bạn cũng đang sạc. Một số màn hình khác thì không có tính năng này, nên bạn cần có một bộ chuyển đổi như USB-C Digital AV Multiport Adapter của Apple để vừa sạc vừa sử dụng.

Cách hoạt động của ứng dụng

Khi thiết bị iPad Pro 2018 kết nối với một màn hình thì cơ chế khá đơn giản là chỉ thực hiện phản chiếu màn hình của iPad lên một màn hình khác phóng to hơn. Những gì bạn thấy trên iPad sẽ được hiển thị trên màn hình. Tuy nhiên, một số ứng dụng thì lại có thể làm được nhiều hơn với màn hình thứ 2.

Ví dụ như bạn đang sử dụng iMove thì bạn hoàn toàn có thể thấy được màn hình chỉnh sửa được hiển thị trên màn hình. Và bạn có thể chọn hiển thị video xuất ra trên màn hình bằng cách chọn nút  hiển thị bên ngoài. Và trong Ảnh, thì nó sẽ được hiển thị với nền đen trên màn hình và khi video được phát thì nó sẽ lại chỉ hiển thị trên màn hình.

Các ứng dụng khác như Lightroom thì không cung cấp cho người dùng những tùy chọn như trên. Nên nó sẽ luôn hiển thị hình ảnh đã chỉnh sửa trên màn hình.

Cách thiết lập hiển thị

Trong ứng dụng Cài đặt là một vài tùy chọn bạn cài đặt chất lượng của đầu ra được hiển thị trên màn hình hoặc TV. Bạn có thể tận dụng.

Đầu tiên, bạn cần chọn mở mục cài đặt trên máy => Tiếp đến bạn chọn vào Hiển thị & Độ sáng và sau đó chọn vào màn hình để xuất nội dung được kết nối. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều chỉnh độ sáng của màn hình ngoài.

Chúc bạn thành công.

Bạch Long Care

Back to Top

Bcare - Hướng dẫn kỹ thuật

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (8:30 – 21:30)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật
Email: hotro@bachlongcare.com

Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, P.4, Q.5, HCM
Bạch Long Care VIP 2: 4C Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1
Bạch Long Care VIP 3: 581C Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7
Bạch Long Care 1: 231 Trần Quang Khải, Quận 1
Bạch Long Care 2: 83 Quang Trung, P.10, Gò Vấp
Bạch Long Care 3: 314 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10
Bạch Long Care 4: 194 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, TĐ
Bạch Long Care 5: 998 Âu Cơ, P.14, Quận Tân Bình
Bạch Long Care 6: 199 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q.3
Bạch Long Care 7: 388 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình

Fanpage facebook

Website cùng hệ thống