×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Hướng dẫn tạo Animoji trên iPhone, iPad đời cũ, không Face ID

06/12/2018
40 Lượt xem
0 bình luận

Animoji nổi tiếng của Apple và cả Memoji hiện tại cũng chỉ khả dụng trên những thiết bị iPhone, iPad có trang bị tính năng Face ID mới. Thế nên, trên những dòng iPhone, iPad đời cũ mong muốn sử dụng tính năng đặc biệt này  cũng khá khó khăn với sự hỗ trợ, trang bị từ hãng.

Và với bài viết ngay sau đây, bạn sẽ có được cho mình những trải nghiệm tính năng Animoji tương tự trên các thiết bị iPhone, iPad đời mới nhất có hỗ trợ Face ID.

Như đã nói bên trên thì nếu thiết bị iPhone, iPad không có trang bị tính năng Face ID thì không hẳn bạn sẽ có cho mình cơ hội để trải nghiệm về tính năng Animoji đặc biệt. Và tin vui là bạn vẫn sẽ có được cho mình những trải nghiệm vui vẻ với biểu tượng cảm xúc động tương tự thông qua các phần mềm không phải chính thức của Apple nhưng bạn chắc chắn sẽ hài lòng với chúng.

Trên iPhone hoặc iPad có Face ID, người dùng có thể tìm và sử dụng Animoji và Memoji bằng cách chạm vào biểu tượng khuôn mặt khỉ trong mục ứng dụng trong iMessage hay Facetime. Nhưng các thiết bị không hỗ trợ sẽ phải dùng phần mềm của bên thứ 3 nhưng vẫn có thể cho cảm giác sử dụng chân thật và cũng được miễn phí.

Một chi tiết cần lưu ý là các ứng dụng từ bên thứ 3 đôi khi cũng sẽ có những trường hợp không bắt chước chính xác như nhận diện gương mặt Face ID. Nhưng bạn cũng sẽ không cần phải mua các iPhone thế hệ mới và có thể tải nó về từ siêu thị ứng dụng của Apple là App Store.

Bước 1: Bạn hãy tải về cho mình ứng dụng EMOJI Face Recorder (một trong những ứng dụng trong danh sách ứng dụng hỗ trợ tạo Animoji bên dưới)

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy khởi động ứng dụng sau khi đã tải và chọn ghi lại Animoji.

Bước 3: Tiếp tục, bạn hãy nhấn vào nút chia sẻ để gửi qua iMessage hoặc các ứng dụng khác.

EMOJI Face Recorder

Đây là ứng dụng có khả năng cung cấp một loạt các biểu tượng cảm xúc cổ điển, động vật, nhân vật… và ghi lại được nét mặt hay giọng nói của bạn. Nó cũng sử dụng camera mặt trước để có thể ghi lại nét mặt dù mọi thứ sẽ không chuẩn như camera True Depth thế hệ mới nhưng nó vẫn rất đẹp để bạn có thể chia sẻ cho bạn bè. Và tất nhiên là khi sử dụng, bạn cũng không nên iPad và iPhone của bạn chuyển động camera trước quá nhanh gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Một số điều mà bạn cũng cần cẩn thận là đây cũng là một ứng dụng miễn phí hoàn toàn, nên cũng có một số nhân vật bị hạn chế và muốn sử dụng bạn phải mua nó. Đồng thời, nó cũng có quảng cáo và bạn đôi khi sẽ cảm thấy khó chịu vì điều này.

SUPERMOJI – the Emoji App

Supermoji là ứng dụng có thể có các tùy chọn biểu tượng cảm xúc hoạt hình mới nhất nhưng nó cũng sẽ có những hạn chế nhất định. Tất nhiên, để trải nghiệm tốt nhất thì bạn phải trả tiền để mua.

Nó cho phép người dùng có thể ghi lại các biểu hiện khuôn mặt và âm thanh cho các nhân vật khác nhau, từ đó, phản hồi nhanh hơn một chút so với EMOJI Face Recorder bên trên. Nhưng đôi khi cũng sẽ có những nhân vật thật sự không xuất sắc bằng Animoji phiên bản gốc của Apple.

Có một phiên bản miễn phí, nhưng sẽ hay có quảng cáo toàn màn hình lớn vô tình bật lên. Và bạn sẽ được dùng thử ứng dụng này trong 3 ngày và sau đó phải tra phí  đến 10USD 1 tuần sau khi thời gian thử đã hết hạn.

Một nút nhỏ nữa cho phép người dùng có thể từ chối giao dịch mua và có thể tiếp tục với các phiên bản miễn phí sau thời gian đếm ngược. Và dường như ứng dụng này không thể phù hợp với nhiều người bởi mức chi phí chi trả thực sự quá cao.

#FaceMoju

Đối với những người tìm kiếm một cái gì đó tương tự sự hoàn hảo của Memoji nhà Apple, thì có lẽ #facemoji là một lựa chọn khá tốt. Người dùng sẽ không nhận những nhân vật hoạt hình dựa trên nét mặt mà thay vào đó, nó giống như một phiên bản đơn giản của Bitmoji và cũng thật sự thú vị khi sử dụng nó trên iPhone hay iPad.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống