×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Hướng dẫn tắt hoàn toàn Wi-Fi và Bluetooth trên iPhone với Siri Shortcuts

05/12/2018
31 Lượt xem
0 bình luận

Cách đây không lâu, iOS 12 đã chính thức được giới thiệu và phát hành đến người dùng hệ điều hành iOS. Theo đó, chúng tôi sẽ  hướng dẫn bạn cách dùng Siri Shortcuts để tắt hoàn toàn Wi-fi và Bluetooth trên iPhone với hệ điều hành iOS 12.

Apple thực sự vẫn như bao lần, vẫn giữ nguyên thiết lập tắt tạm thời các cổng kết nối không dây trong trung tâm điều khiển. Điều này có thể gây nên sự lãng phí năng lượng pin trên máy. Và người dùng hoàn toàn có thể dùng ứng dụng Siri Shortcuts vừa được Apple phát hành để tắt hoàn toàn các kết nối Wi-Fi và Bluetooth khi không sử dụng để tiết kiệm được thời lượng sử dụng pin.

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào Apple Store và tải về ứng dụng Shortcuts.

Bước 2: Ở lần sử dụng đầu tiên, thì ứng dụng Shortcuts sẽ giới thiệu về các tính năng mà người dùng có thể khai thác được. Sau đó, hãy chọn vào bắt đầu.

Khi đó, màn hình chính của Shortcuts xuất hiện, bạn hãy chọn  “Tạo phím tắt”.

Bước 3: Và hãy nhập vào từ khóa “Wi-Fi” vào tìm kiếm và chọn kết quả “Đặt Wi-Fi”. Lúc này, bạn hãy gạt sang OFF ở tùy chọn này. Sau đó, bạn cần nhấp vào tùy chỉnh ở góc bên phải, bên trên của thiết bị.

Bước 4: Tiếp tục, bạn cần đặt tên cho Shortcut mới này theo ý định của bản thân và gạt sang ON ở tùy chọn “Hiển thị trong tiện ích”. Khi đã hoàn tất hết mọi tác vụ thì bạn hãy nhấn chọn mục “Xong” để lưu lại.

Tiếp đến, bạn cũng cần thoát ra màn hình chính để chuyển qua màn hình tiện ích. Sau đó, bạn hãy chọn vào mục “Sửa”

Sau khi hoàn thành, bạn có thể chọn thêm tiện ích “Shortcuts”. Và sau đó, bạn chỉ cần chọn vào Shortcuts để tắt đi Wifi khi mà không cần đến. Chính điều này cũng khiến bạn có thể tắt được Wifi một cách tuyệt đối để tránh tình trạng chạy ngầm và gây tình trạng hao pin.

Sau khi đã hoàn thành với việc tắt Wifi thì bạn hãy làm những điều tương tự với tính năng Bluetooth của máy. Và khi đó, bạn đã có thể dễ dàng tắt được Wifi và Bluetooth khi không cần đến để tránh tình trạng  viên pin tụt nhanh chóng khi ứng dụng chạy ngầm.

Bên trên, Bạch Long Care đã hướng dẫn bạn việc tắt hoàn toàn Wifi và Bluetooth bằng cách dùng Siri Shortcuts mới của iOS 12 rất đơn giản và dễ dàng.

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thật sự thú vị với chức năng mới này. Cũng đừng quên chia sẻ những thủ thuật hữu ích này đến bạn bè hay người thân của mình nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống