×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Hướng dẫn thiết lập Face ID thứ 2 trên iPhone X và iPhone Xs

15/10/2018
71 Lượt xem
0 bình luận

Một trong những tính năng cao cấp của Apple mà đến nay các hãng smartphone khác vẫn chưa thể theo kịp đó là trang bị tính năng Face ID. Cụ thể thì từ dòng iPhone X trở đi thì Apple đã chính thức loại bỏ đi trang bị cảm biến vân tay 3D Touch và thay thế vào đó, nhà Táo mang đến cho người dùng một tính năng mới, thú vị và tiện lợi hơn rất nhiều. Đó là tính năng nhận diện gương mặt.

Có một chi tiết khá buồn là tính năng này khác với cảm biến vân tay, nó chỉ cho phép người dùng thiết lập và nhận diện được 1 gương mặt người dùng.

Và thật vui, khi trên hệ điều hành iOS 12 mới nhất, người dùng đã có thể thiết lập đến 2 Face ID để dễ dàng sử dụng hơn trong quá trình sử dụng. Và ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các  bạn cách thiết lập thêm 1 Face ID cho người khác trên chính thiết bị điện thoại của mình.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng thiết bị iPhone Xs và iPhone X của bạn đã cập nhật lên phiên bản iOS 12 mới nhất.

Bước 2: Tiếp theo đó, bạn hãy tiến hành chọn mục “Cài Đặt” quen thuộc trên máy. Tiếp đến, bạn hãy chọn vào mục “Face ID & mật mã”.

Bước 3: Đến bước này, bạn hãy nhập mật khẩu trên máy của bạn vào.

Bước 4: Sau đó, bạn chọn tiếp vào mục “thiết lập diện mạo thay thế” có sẳn trên thiết bị.

Bước 5: Tiếp theo, chọn vào bắt đầu.

Bước 6: Như vậy giao diện thiết lập khuôn mặt cho người thứ 2 sẽ hiện ra trên màn hình của bạn. Và ở thao tác này thì bạn chỉ cần tiến hành làm theo đúng như hướng dẫn của thiết bị. Thao tác của nó cũng giống như cách mà bạn đã cài đặt cho khuôn mặt đầu tiên vào máy.

Như vậy, đến bước này là bạn đã có thể hoàn tất việc thiết lập thêm khuôn mặt thứ 2 trong thiết bị để có thể mở khóa. Sau khi máy nhận diện được 1 trong 2 khuôn mặt đã được cài đặt trước đó thì thiết bị sẽ tự động mở khóa màn hình vô cùng tiện lợi. Tính năng này cũng hỗ trợ tốt cho người dùng muốn chia sẻ thông tin về sự bảo mật của mình đến một người thân hay bạn bè.

Face ID là gì ?

Face ID là công nghệ bảo mật sinh trắc học tương tự như với quét vân tay và mống mắt. Nhưng nó dùng để nhận diện khuôn mặt người dùng. Theo Apple cho biết thì xác suất để người lạ với khuôn mặt giống bạn có thể mở máy là khoản 1/1.000.000 trong khi đó với Touch ID là 1/50.000. Nên tính năng này bảo mật hơn rất nhiều.

Face ID sẽ sử dụng công nghệ được tích hợp trên chip xử lý của Apple để  thực hiện quét, nhận diện toàn bộ khuôn mặt. Người dùng chỉ cần thực hiện mở khoá một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống