×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Hướng dẫn tìm đường nhanh với ứng dụng Siri Shortcuts

19/10/2018
55 Lượt xem
0 bình luận

Tất nhiên, không phải người nào cũng rành đường, cũng biết tìm đường nhanh để đi lại thoải mái mà không sợ lạc đường.

Nhất là đối với những người dùng vừa chuyển nhà, qua một khu nhà mới vẫn chưa quen đường, hay thậm chí là những người dùng đã ở đó rất lâu nhưng không để ý đường xá thì cũng có thể sẽ dễ bị lạc khi đi lại trong khu vực mình không quen thuộc, không biết đến. Hoặc có thể là bạn đang đi du lịch nhưng lại không rành đường xá quanh nơi ở và điểm đến của mình.

Thế nên, một ứng dụng tìm đường nhanh chóng là một trong những điều vô cùng cần thiết cho mỗi người dùng trong nhiều trường hợp. Với iOS 12 mà cụ thể là Siri Shortcuts thì việc này sẽ thực hiện vô cùng dễ dàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Với phím tắt “Directions Home” có mặt ở ứng dụng Siri Shortcuts thì chúng ta chỉ cần thực hiện một cú chạm trên iPhone là đã có thể biết chính xác đường để về nhà hay vi trí cần đến.

Như mọi người đã biết thì ở iOS 12 đã xuất hiện một ứng dụng là Siri Shortcuts cùng hàng loạt phím tắt hữu ích. Và Directions Home là một trong những phím tắt thú vị ấy. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng tìm đường nhanh về nhà nhanh nhất dù đang bất kỳ vị trí nào. Phím tắt này sẽ nhanh chóng xác định vị trí của bạn bằng cách bật GPS của thiết bị, sau đó nó sẽ tự tìm đường qua Google Maps hoặc Apple Maps.

Lưu ý: iPhone của bạn cần chạy iOS 12 và cài đặt sẵn ứng dụng Siri Shortcuts trên Apple Store

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Siri Shortcuts của bạn lên. Tiếp đến, bạn hãy chuyển sang mục Gallery => Sau đó, tìm đến mục Essentials và tìm phím tắt “Directions Home”.

Bước 2: Tiếp đến, ở bảng thông báo và cài đặt phím tắt đã hiện ra thì bạn hãy chọn vào mục => Get Shortcuts => Sau đó, bạn có thể thiết lập địa chỉ nhà của mình ở mục Line 1 và tiếp tục chọn vào Continue.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy nhập vào khu vực mà bạn đang ở, Sau đó tiếp tục chọn vào mục Continue => Thiết lập cuối cùng là bạn cần chọn bản đồ sẽ sử dụng để có thể thực hiện chỉ đường. Và theo như thói quen sử dụng bạn đồ của bạn để chọn sử dụng Apple Maps hoặc Google Maps.

Như vậy, sau này, đến khi cần tìm đường về nhà thì bạn có thể chọn nhanh vào vào phím tắt “Directions Home”. Thiết bị sẽ nhanh chóng xác định vị trí của bạn và mở bản đồ để chỉ đường cho bạn và tìm đường nhanh về nhà.

Chúc bạn thực hiện thành công thủ thuật này với iPhone của mình.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống