×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Khắc phục lỗi hiển thị thông báo cập nhật trên hệ điều hành iOS 12 beta 11

01/09/2018
49 Lượt xem
0 bình luận

“A new iOS update is now available. Please update from the iOS 12 beta” là đoạn thông báo ám ảnh nhiều người dùng thiết bị iPhone trong thời gian qua. Bởi nó liên tục xuất hiện và quấy rầy bạn kể cả khi đã thực hiện nâng cấp hệ điều hành iOS mới nhất.

Thông báo trên lại lặp đi lặp lại nhiều lần đến hàng chục lần, thậm chí là chỉ cần mở khóa màn hình hay kéo thanh thông báo xuống là có thể thấy được thông báo này ngay.

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục được lỗi thông báo cập nhật trên hệ điều hành iOS 12 beta  11, vốn gây nên nhiều phiền phức cho người dùng khi liên tục xuất hiện trên màn hình.

Vừa qua, cũng đã có rất nhiều người dùng iPhone than phiền rằng thiết bị iPhone sau khi cập nhật nâng cấp lên phiên bản iOS 12 beta 11 thì liên tục thông báo về việc cập nhật hệ điều hành iOS 12 mới. Đây là lỗi mới và xuất hiện phần lớn trên tất cả thiết bị cập nhật lên hệ điều hành này.

Được biết, thông báo cập nhật này liên tục xuất hiện. Và ngay khi người dùng có nhấn nút Đóng thì thông báo vẫn tiếp tục hiển thị nhiều lần tiếp theo. Điều này gây khó chịu và phiền phức cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Một số người dùng cũng cho biết thêm rằng dù họ đã cập nhật lên phiên bản iOS 12 Beta mới nhất nhưng thông báo này xuất hiện, họ khẳng định đây là lỗi khi họ cập nhật phiên bản iOS 12 beta 11.

Việc khắc phục tình trạng lỗi này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện tuần tự các thao tác đơn giản là thay đổi thời gian. Mà cụ thể mục đích của việc này chính là đổi thời gian hiện tại thành thời gian trong quá khứ nhằm tránh được các hệ thống tiếp tục hiển thị thông báo cập nhật hệ điều hành.

Đầu tiên, bạn hãy thực hiện việc truy cập vào phần Cài đặt => Tiếp đến Cài đặt chung => Sau đó vào mục Ngày giờ.

Hãy thực hiện việc truy cập đến mục Ngày & giờ trong phần Cài đặt của thiết bị iPhone.

Sau đó, bạn hãy bỏ kích hoạt chế độ đặt tự động. Điều này giúp bạn có thể chủ động thiết lập thời gian thủ công. Sau đó, bạn hãy thay đổi thời gian hiện tại thành một mốc thời gian bất kỳ trong quá khứ để tránh đi việc nhận thông báo.

Thực hiện thay đổi thời gian thành thời gian trong quá khứ.

Như vậy, với việc thay đổi thời gian về quá khứ thì lỗi hiển thị thông báo cập nhật hệ điều hành iOS 12 sẽ không còn xuất hiện.

Chúc bạn thành công !!!

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống