×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Khi chọn sạc dự phòng, bạn cần chú ý những gì ?

04/09/2018
48 Lượt xem
0 bình luận

Một trong những phụ kiện quen thuộc và cần thiết với người dùng công nghệ hiện nay là viên pin sạc dự phòng. Phụ kiện này cũng là một trong những phụ kiện bắt buột cần phải có khi bạn đi xa, đi du lịch … Nhưng chắc chắn là không phải người dùng nào cũng biết cách lựa chọn cho mình một phụ kiện sạc dự phòng phù hợp với nhu cầu. Hãy xem ngay bài viết tổng hợp về những chi tiết bạn cần chú ý khi mua sạc dự phòng.

Hãy chú ý về dung lượng

Một trong những chi tiết quan trọng nhất mà bạn cần chú ý khi sở hữu sạc dự phòng hay pin dự phòng chính là dung lượng của nó. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn quyết định được số lần mà bạn có thể sạc được cho thiết bị của mình. Dung lượng càng nhiều thì bạn sẽ càng có thể sạc được nhiều lần cho thiết bị của mình.

Bạn cũng nên chọn cho mình những bộ sạc có thể sạc cho thiết bị của bạn được khoảng 2 – 3 lần sau khi sạc đầy. Nếu như thiết bị điện thoại bạn đang dùng có dung lượng là 2000 mAh thì bạn nên chọn cho mình viên pin dự phòng 5000 mAh để có thể sạc được 2 lần cho thiết bị của mình. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn cho mình viên pin dự phòng thấp hơn nếu bạn không có nhu cầu sạc điện thoại nhiều.

Thiết kế có an toàn không ?

Tất nhiên, ngoài dung lượng pin thì cũng còn nhiều thứ khác bạn phải chú ý đến khi chọn mua thiết bị sạc như thiết kế của viên pin sạc. Hãy chọn cho mình một viên pin sạc dự phòng có ngoại hình chắc chắn, sự gia công tỉ mỉ. Điều này sẽ giúp bạn có được nhiều hơn sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt là khi mua lại phụ kiện cũ thì  lại càng phải quan tâm vấn đề này vì sản phẩm cũ có thể xảy ra các tình trạng va chạm, rơi vỡ làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng viên pin sạc và mức sử dụng an toàn của thiết bị.

Bạn cũng nên xem và chọn cho mình những sạc dự phòng có phần lõi pin Lithium-Polymer. Đây là loại pin có khả năng chịu được nhiệt độ cao và có được mức độ ổn định. Khó có thể xảy ra các tình trạng cháy nổ hỗ trợ người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Hỗ trợ nhiều cổng sạc hay không ?

Một sạc dự phòng có nhiều cổng cũng sẽ vô cùng tiện lợi khi bạn sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị máy tính bảng, điện thoại di động. Đây cũng sẽ là cưu cánh dành cho người dùng trong lúc cần sạc một lượt 2 thiết bị.

Một điểm cần lưu ý nữa là cường độ dòng điện trên cổng sạc. Hãy chọn sản phẩm sạc dự phòng có sở hữu cổng sạc phù hợp với thiết bị điện thoại của bạn. Có như vậy thì thiết bị của bạn mới được đảm bảo hơn sự an toàn. Cụ thể hơn, nếu như thiết bị điện thoại của bạn có được một cường độ sạc cao lên đến 2A thì bạn nên chọn sạc dự phòng có cổng kết nối đạt 2A để sở hữu và sạc cho những dòng thiết bị của mình.

Cần có trang bị đèn LED báo hiệu

Đây cũng là chi tiết quan trọng trên thiết bị bởi đây là đèn LED báo hiệu sẽ giúp thông báo cho người dùng dung lượng pin còn lại trên thiết bị sạc dự phòng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chọn lựa đèn LED báo hiệu để dễ dàng thực hiện được quá trình theo dõi năng lượng pin của mình. Thường thì một số sạc dự phòng sẽ có phân thành những đèn nhỏ để báo về khúc dung lượng đang còn lại nhưng ở một số dòng cao cấp khác thì phần báo hiệu này là màn hình thông báo số. Bạn cũng cần tránh chọn những sản phẩm không có đèn LED, vì đa phần là hàng kém chất lượng.

Thương hiệu cũng khá quan trọng

Thiết bị điện thoại là một trong những vật quan trọng, bất ly thân với nhiều người. Nên việc sở hữu phụ kiện đi kèm nó cũng cần nên chọn loại sản phẩm có thương hiệu để vừa an toàn hơn và khi sạc thiết bị cũng an tâm hơn.

Bên trên là những lưu ý khi bạn chọn lựa cho mình những dòng phụ kiện sạc dự phòng phù hợp với bản thân, đúng với yêu cầu khi sử dụng.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống