×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Không cần mua gói Premium vẫn có thể tắt quảng cáo khi nghe nhạc trên Spotify

08/06/2020
50 Lượt xem
0 bình luận

Những lúc đang thưởng thức những bản nhạc hay mà gặp phải quảng cáo thì thật là khó chịu phải không nào. Nhất là những bạn thường xuyên nghe nhạc trên Spotify, nay Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn cách để tắt quảng cáo mà không cần phải mua gói Premium trên Spotify.

Với cách thức đơn giản dưới đây, bạn sẽ không còn gặp phải quảng cáo khi đang nghe nhạc trên Spotify nữa, hãy cùng thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1. Bạn cần phải tải về ứng dụng Spotmute để hỗ trợ việc chặn các quảng cáo.

Tải về ứng dụng Spotmute

Bước 2. Tiếp theo bạn hãy khởi động ứng dụng Spotify, sau đó vào mục Cài đặt bằng cách bấm vào biểu tượng hình bánh răng nằm ở phía trên góc phải, Hãy bật Trạng thái Phát của thiết bị.

Bước 3. Bây giờ bạn hãy khởi động ứng dụng SpotMute, bật công tắc để chuyển sang trạng thái Enabled. Bạn sẽ thấy trạng thái Currently muting ad tại giao diện thông báo của ứng dụng mỗi khi quảng cáo đang phát và tính năng tắt tiếng đang hoạt động. Mỗi lần tắt âm thanh quảng cáo đều được ứng dụng ghi lại. Bạn có thể mở SpotMute để xem tại mục Total ads muted.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể tắt được quảng cáo khó chịu rồi đấy. Hãy thưởng thức những bản nhạc thật hay thôi nào. Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến những bài viết thủ thuật hay hơn nữa, hãy còn đón đọc nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống