×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Kiểm tra xem ai là người nhắn tin nhiều nhất với bạn trên FaceBook

02/03/2020
176 Lượt xem
0 bình luận

Nếu bao lâu nay bạn luôn thắc mắc rằng ai là người nhắn tin với mình nhiều nhất trên FaceBook thì hãy tìm hiểu ngay bây giờ. Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách để biết được những ai nhắn tin với bạn nhiều nhất và tin nhắn đầu tiên của bạn và họ là gì.

Để có thể làm được điều đó thì bạn cần đến sự hỗ trợ của bên thứ ba. Đây là một ứng dụng tích hợp trên trình duyệt và nó hoàn toàn không gây hại gì đến bạn. Không virus cũng không đánh cắp thông tin người. Ứng dụng mà Bạch Long Care giới thiệu đến bạn đó chính là J2TeaM Security (do một nhóm bảo mật tại Việt Nam phát triển).

Đây là ứng dụng tích hợp được dùng cho trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, bạn có thể nhanh chóng tải về và sử dụng ngay những tiện ích của ứng dụng này.

Tải về J2TeaM Security

Ngoài việc giúp bạn có thể xem được những ai nhắn tin với mình nhiều nhất thì ứng dụng tích hợp này còn có những tính năng vô cùng hay ho như:

  • Bảo vệ theo thời gian thực và cảnh báo các trang web, phần mềm mạo danh Facebook.
  • Chặn nút like ẩn trên trang Web.
  • Chặn thông báo đã xem, đang trả lời.
  • Chặn Facebook thu thập thông tin hành vi, vị trí để phục vụ cho quảng cáo.
  • Hiển thị thời gian truy cập Facebook.
  • Kiểm tra ai đang Online.
  • Xem tin nhắn đầu tiên của bạn với 1 người nào đó.

Ứng dụng này không hề can thiệp vào tài khoản của bạn mà chỉ lấy dữ liệu từ chính FaceBook cho nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Để có thể xem được danh sách những người nhắn tin nhiều nhất với mình thì bạn hãy tải về ứng dụng trên và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước một: Khi đã tải về thì tiện ích trên sẽ xuất hiện trên trình duyệt của bạn. Nó nằm ở góc trên bên phải của giao diện trình duyệt và có biểu tượng chữ J màu xanh dương.

Bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng đó. Tiếp theo hãy di chuyển chuột đến dòng Công cụ và nhấp chọn dòng lệnh Thống kê tin nhắn Facebook.

Bước hai: Sau khi nhấp vào dòng lệnh đó thì bạn sẽ thấy được danh sách những người bạn có số lượng tin nhắn nhiều nhất với bạn.

Bên trái sẽ là những tính năng khác mà bạn có thể sử dụng. Muốn xem được tin nhắn đầu tiên với ai đó thì bạn nhấp vào lệnh Xem tin nhắn đầu tiên trên Facebook.

Hi vọng thủ thuật hay ho trên sẽ giúp bạn tìm lại những kỷ niệm ban đầu với những người bạn của mình. Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến những thủ thuật hay xung quanh những tính năng công nghệ hoặc ứng dụng để bạn có được trải nghiệm tốt nhất.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống