×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Làm sao để nghe nhạc trên smartphone được hay hơn?

22/05/2020
114 Lượt xem
0 bình luận

Nghe nhạc trên smartphone đã trở thành thói quen của nhiều người, nhưng ít ai biết được cách để cải thiện chất lượng âm thanh trên smartphone. Hôm nay Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn một mẹo nhỏ để điều chỉnh âm thanh trên điện thoại của mình sao cho tốt nhất.

Thông thường, ở một số dòng máy sẽ có bộ chỉnh âm thanh Equalizer tuy nhiên rất căn bản và bạn không thay đổi được nhiều. Để có thể cải thiện âm thanh thì đầu tiên bạn cần một ứng dụng hỗ trợ. Bạch Long Care gợi ý cho bạn ứng dụng: Wavelet.

Tải về ứng dụng Wavelet trên Android

Khi đã tải ứng dụng về, nếu bạn chưa nghe nhạc thì sẽ chưa thấy được tính năng nào cả. Vậy thì bạn hãy bấm vào dấu nằm ở góc phải giao diện sau đó bật Legacy mode lên và thử vào sound loud hoặc bất kỳ ứng dụng nghe nhạc có trên điện thoại của bạn để mở một bài nhạc lên và đeo tai nghe vào để nghe thử.

Lúc này, bạn hãy bật AutoEq lên và bấm vào dấu sau đó tìm thử tên của một chiếc tai nghe mà bạn yêu thích hoặc đang mong muốn được trải nghiệm. Ứng dụng sẽ lập tức giả lập âm thanh đầu ra tương ứng với chiếc tai nghe đó,hãy nghe thử để kiểm tra sự khác biệt.

Tất nhiên là nếu muốn nghe nhạc với chất lượng âm thanh tốt thì tai nghe mà bạn đang sử dụng cũng phải tốt một chút nhé.

Ngoài tính năng trên, bạn còn có thể bật Graphic equalizer lên để cường độ Bass, Treble, Loud,… tùy theo ý thích.

Theo đánh giá của nhiều người dùng thì đây là một ứng dụng rất tiện ích và giúp cải thiện rất tốt chất lượng âm thanh khi nghe nhạc. Ứng dụng còn có một số tính năng hay ho khác như Bass Booster, Virtualizer, Bass Tuner nhưng muốn sử dụng bạn sẽ phải trả phí cho bản Pro giá khoảng 128 ngàn.

Hãy chia sẻ bài thủ thuật này đến những ai đang cần như bạn và tiếp tục đón chờ những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care


TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống