×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Làm thế nào để tải hình nền chính thức dành cho iPhone Xs và iPhone Xs Max

15/09/2018
963 Lượt xem
0 bình luận

Apple vừa qua đã chính thức trình làng bộ ba thiết bị iPhone mới của mình trong năm nay. Bên cạnh những trang bị sáng giá về ngoại hình, cấu hình hay tính năng thì người dùng còn đặc biệt ấn tượng với hình nền năm nay của iPhone mới.

Dù theo dự kiến là đến ngày 21/9 thì iPhone Xs, iPhone Xs Max mới chính thức lên kệ và đến tay người dùng nhưng sự quan tâm của người dùng đối  với hình nền ấn tượng của Apple là vô hạn. Hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn bộ ba hình nền chính thức và tuyệt đẹp dành cho những mẫu iPhone mới.

Nếu như yêu thích bộ hình nền này, bạn hoàn toàn có thể xem bài viết bên dưới và tải về bộ hình nền thú vị này.

Trước đây, hình ảnh về hình nền của thiết bị cũng đã từng bị rò rỉ trước đây. Nhiều người cho rằng hình nền này được lấy ý tưởng từ hình ảnh chụp sao mộc của NASA. Nhưng bộ hình nền mới này khi xuất hiện đã có tiêu đề là “Bubbles” nghĩa là quả bóng cũng đã phủ nhận đi giải thiết bên trên. Có vẻ như hình nền này được lấy ý tưởng từ bong bóng xà phòng mang nhiều màu sắc chuyển động trên quả bóng.

Bộ ba hình nền này là hình nền động, khi người dùng nhấn vào màn hình thì có thể nhìn thấy được sự chuyển động của các màu sắc họa tiết tạo hiệu ứng thú vị. Nhưng không thể trích xuất được phiên bản hình nền động chất lượng cao nên nguồn tin chỉ đăng tải những hình ảnh tĩnh chất lượng.

Để tải những hình ảnh hình nền dành cho thiết bị iPhone Xs và iPhone Xs Max thì bạn hãy truy cập vào đây.

Hình ảnh của bộ ba hình nền iPhone mới

  

Hiện tại, bạn đã có thể đặt hàng trước các thiết bị iPhone mới tại Bạch Long Mobile với mức giá ưu đãi tốt nhất trong khu vực cùng những quà tặng siêu hấp dẫn. Chi tiết ưu đãi khi bạn đặt hàng trước thiết bị iPhone Xs, iPhone Xr, iPhone Xs Max bao gồm phiếu mua hàng trị giá 3 triệu đồng áp dụng giảm trừ trực tiếp vào hóa đơn, cơ hội nâng cấp bộ nhớ miễn phí lên dung lượng cao nhất, phần quà tặng bí mật dành cho mỗi khách hàng. Đặc biệt hơn, bạn còn nhận được đặc quyền 5 sao dành riêng cho khách hàng Super VIP tại toàn bộ hệ thống Bạch Long Mobile bao gồm giảm 50% gói bảo hành mở rộng, miễn phí di chuyển khi mua sắm, thăng hạng thành viên B – Diamond,được ưu tiên khi sử dụng các dịch vụ của Bạch Long Care. Xem chi tiết chương trình và đặt hàng ngay tại đây.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống