×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Lấy lại mật khẩu iCloud dễ dàng khi lỡ quên mất

13/01/2020
26 Lượt xem
0 bình luận

Đối với những tín đồ của iOS thì iCloud không phải tính năng xa lạ gì. Việc sao lưu dữ liệu, tìm máy, tải xuống hoặc chia sẽ dữ liệu là vô cùng tiện ích. Vậy nếu bạn lỡ quên tài khoản iCloud thì sao? Bạch Long Mobile sẽ hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu iCloud một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud đơn giản nhất thật ra không có gì quá cao siêu. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây để có thể tiếp tục sử dụng những tiện ích của ứng dụng này và không để mất những dữ liệu quan trọng mà bản thân đã cất công lưu trữ bấy lâu.

Bước một:

Dù bạn có quên mất mật khẩu iCloud thì hãy có nhớ lại email mà mình đã sử dụng để đăng ký tài khoản iCloud trước đây nhé.

Tiếp theo hãy đăng nhập vào trang web: Appleid.apple.com để thực hiện tiếp bước thứ hai. Bạn nên đăng nhập trên máy tính để dễ dàng thực hiện một cách nhanh chóng hơn nhé. Sau đó nhấp vào dòng chữ: Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu? như hình dưới, màn hình sẽ chuyển hướng đến mục tiếp theo để bạn khôi phục iCloud.

Bước hai:

Tại bước này, sau khi nhấp vào dòng chữ trên, bạn sẽ được đưa đến một trang web yêu cầu bạn nhập ID Apple để xác nhận thông tin. Sau khi điền đúng ID Apple của mình, trang web sẽ yêu cầu bạn chọn hình thức khôi phục mật khẩu iCloud.

Bạn hãy chọn cách thức khôi phục là: Nhận email và nhấn Tiếp tục.

Nếu tại bước này bạn có thể nhớ câu hỏi bí mật mà bạn đã sử dụng khi tạo tài khoản iCloud thì bạn cũng có thể chọn hình thức khôi phục này, tuy sẽ tốn thêm một chút thời gian nhưng hiệu quả vẫn như vậy. Tùy vào cách bạn chọn mà Apple sẽ xem sét tính xác thực để cung cấp cho bạn quyền điều chỉnh mật khẩu iCloud của mình.

Bước ba:

Sau khi đã thực hiện xong hai bước trên, bạn hãy đăng nhập vào email của mình để để mở tin nhắn mà Apple đã gửi cho bạn. Nếu chưa nhận được ngay thì cũng đừng lo lắng, chỉ trong một thời gian ngắn thôi Apple sẽ chuyển đến bạn tin nhắn đó ngay.

Bạn có thể kiểm tra tất cả hộp thư của mình để chắc rằng tin nhắn đó không bị liệt vào mục Spam hay tin Quảng cáo nhé. Khi đã mở được tin nhắn đó, bạn hãy nhấp vào dòng chữ: Đặt lại ngay bây giờ như hình bên dưới.

Một trang web điều hướng sẽ hiện ra để bạn có thể bắt đầu lấy lại tài khoản icloud của mình một cách an toàn và tiện lợi. Sau khi khôi phục tài khoản, bạn có thể sử dụng các chức năng của iCloud như bình thường.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Để tránh những tình trạng lúng túng khi xử lý vấn đề này, bạn hãy chia sẽ thủ thuật này đến người thân và bạn bè của bạn để mọi người cùng biết và quản lý tài khoản của mình thật tốt. Cùng chờ đón những bài thủ thuật khác từ Bạch Long Care để nâng cao trải nghiệm công nghệ trong cuộc sống nhé.                         

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống