×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Lướt Facebook chậm hãy thử tắt tính năng này để lướt nhanh hơn

31/07/2018
57 Lượt xem
0 bình luận

Facebook là một trang mạng xã hội cho phép mọi người có thể kết nối với nhau, được sử dụng một cách rất phổ biến hiện nay. Facebook cho phép người dùng có thể thực hiện đăng tải hình ảnh, video và chia sẻ thông điệp tới mọi người.

Trên thiết bị di động thì Facebook thường được sử dụng thông qua một App được người dùng cài đặt và chỉ cần có kết nối mạng là người dùng đã có thể truy cập vào Facebook. Chính vì những người bạn hay chia sẻ hình ảnh, nội dung nên việc lướt Facebook cũng là một trong những hình thức cập nhật thông tin mới về mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Chính vì thế mà việc lướt Facebook dần trở thành một thói quen được thực hiện hằng ngày một cách thường xuyên trong ngày đối với nhiều người. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không biết rằng Facebook đã trang bị một tính năng nhằm cản trở những trải nghiệm của bạn. Và thậm chí là nó có thể ảnh hưởng đến tốc độ load của Facebook, làm chậm đi quá trình lướt của bạn.

Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì bài viết này chính là “tuyệt chiêu” giúp bạn loại bỏ đi tình trạng khó chịu đang diễn ra.

Chắc các bạn đã biết đến chức năng tự động phát video của Facebook, đây là một tính năng tiện giúp mà mỗi khi bạn lướt đến thì video sẽ tự động bật. Nghe qua thì có ích đấy nhưng nó sẽ vô cùng phiền toái nếu như bạn đang không muốn xem video đó. Chưa kể đến là nếu bạn dùng mạng 3G/4G thì dung lượng truy cập hay băng thông cũng nhanh hết, thậm chí còn gây nên tình trạng chậm cho Facebook vì phải tải video để phát.

Tắt tính năng tự phát video đối với thiết bị chạy Android

Bước 1: Việc đầu tiên là bạn mở ứng dụng Facebook lên và chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang bên góc phải bên trên màn hình.

Bước 2: Sau đó, vào cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chọn “Tự động phát”.

Bước 4: Khi thao tác đến đây, bạn đã có thể lựa chọn 1 trong 3.

– Video tự phát khi kết nối Wifi và dữ liệu di động.

– Chỉ khi nào kết nối Wifi mới dùng tính năng.

– Và tắt hoàn toàn tính năng này.

Tắt tính năng tự phát video đối với thiết bị iPhone

Bước 1: Việc đầu tiên là bạn cũng sẽ mở ứng dụng Facebook lên và chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang bên góc phải bên trên màn hình.

Bước 2: Tiếp đến, chọn vào cài đặt => chọn “Cài đặt tài khoản”.

Bước 3: Sau đó, chọn “Video và Ảnh”.

Bước 4: Ở đây bạn có thể tắt tự động phát theo ý muốn.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong phương pháp giúp bạn có thể phát video tự động mà không hề gây ra phiền phức cho bạn về tình trạng lướt Facebook chậm nữa.

Chúc bạn thành công.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống