×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Mách bạn 3 ứng dụng tốt nhất giúp bạn lái xe an toàn hơn

12/12/2018
50 Lượt xem
0 bình luận

Nếu là người thường xuyên phải di chuyển hay hoạt động ngoài đường thì có lẽ việc bổ sung thêm những ứng dụng hỗ trợ ở bài viết này là điều khá cần thiết. Nó sẽ giúp người dùng có thể yên tâm hơn khi tham gia điều khiển giao thông.

Đây là những ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho bạn lái xe một cách an toàn hơn. Ngoài ra, việc tìm đường của bạn cũng dễ dàng hơn, tránh được những địa điểm đang xảy ra ùn tắc, kẹt xe… cùng nhiều lợi ích khác. Cùng tìm hiểu nhé !!!

Motor Safe – Ứng dụng tốt nhất hỗ trợ bạn lái xe an toàn hơn

Motor Safe là một trong những ứng dụng đã làm rất tốt việc hỗ trợ người điều khiển phương tiện không bị mất tập trung khi lái xe. Và từ đó, giúp giảm đi  những rủi ro và cả tai nạn giao thông có thể xảy ra khi di chuyển trên đường.

Cách thức hoạt động của Motor Safe chính là dựa vào những cảm biến đã được trang bị sẵn trên thiết bị để phát hiện được việc người dùng đang thực hiện điều khiển xe máy. Khi điều này đã được phát hiện thì ứng dụng sẽ tự động chuyển chiếc điện thoại về chế độ im lặng. Và ngược lại, ứng dụng cũng sẽ đưa thiết bị về chế độ thông thường nếu bạn dừng lại và không còn di chuyển trên đường. Thế nên, Motor Safe là ứng dụng giúp người điều khiển phương tiện không bị mất tập trung khi lái xe.

Điều ấn tượng của ứng dụng này là một giao diện khá đơn giản và dễ dùng. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sẽ có thêm nhiều tính năng hỗ trợ khác như:

Danh sách VIP: Danh sách được bạn chính tay tạo nên và thực hiện thêm vào một số số điện thoại quan trọng mà bạn không được bỏ lỡ dù đang chạy xe như số điện thoại người nhà, bạn bè quan trọng…. Và khi có cuộc gọi đến từ số điện thoại trong danh sách thì chiếc điện thoại vẫn sẽ đổ chuông dù đang chạy xe.

Mẫu tin nhắn: Ứng dụng cho phép thiết bị tự động gửi tin nhắn đến người gọi để có thể thông báo cho họ biết là bạn đang chạy xe..

Số cuộc gọi: Tính năng này sẽ tự động nhận diện được những cuộc gọi khẩn cấp và có thể gọi liên tục trong vòng 3 – 5 phút và chuyển sang chế độ bình thường là phát ra tiếng chuông để người dùng có thể biết được.

Ngưỡng tốc độ: Thậm chí, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn phát hiện ra việc đang chạy quá tốc độ cho phép đã thiết lập trước đó và đưa ra cảnh bao là rung điện thoại để nhắc nhỏ bạn có thể giảm tốc độ xuống. Điều này hỗ trợ sự an toàn cho bạn.

Cảnh báo tai nạn: Motor Safe cũng có khả năng xác định vị trí người dùng tham gia giao thông đang gặp tai nạn và gửi thông tin đến người thân ở danh sách VIP được cài đặt sẵn để hoạt động một cách kịp thời.

Ứng dụng Goong

Về cơ bản thì Goong cũng cung cấp cho người dùng những những cảnh báo sớm về tình trạng giao thông như ùn tắc, đường giới hạn tốc độ … để bạn có thể thay đổi tốc độ hay lộ trình cho phù hợp để đến nơi nhanh chóng nhất.

Được biết, ứng dụng này cũng khá chất lượng khi có thể hiển thị 355,226 km đường và 842,323 địa điểm trên cả nước.  Bên cạnh đó, ứng dụng có thể hiển thị các cảnh báo giao thông cho bạn tiện di chuyển một cách an toàn, tiết kiệm thời gian hơn.

Chưa hết, sử dụng Goong bạn còn có thể dễ dàng tìm vị trí các cây ATM, trạm xăng, nhà thuốc, các điểm sửa xe và bệnh viện với độ chính xác cao. Như vậy, bạn không cần quá lo lắng về những nhu cầu cấp bách xảy đến trong quá trình lái xe.

Ứng dụng iThông

iThông là ứng dụng tra cứu mức xử phạt vi phạm giao thông theo đúng quy trình xử phạt của CSGT theo đúng pháp luật. Thế nên, nếu chẳng may vi phạm giao thông và bị bắt phạt thì bạn có thể dùng ứng dụng này để tra cưu được chính xác mức phạt tương ứng với lỗi của mình.

Nhìn chung thì iThông cũng có thể cung cấp được đầy đủ thông tin về các lỗi mà người dùng thường gặp như vượt đèn đỏ, không giấy tờ, quá tốc độ …

Như vậy,  Bạch Long Care đã giới thiệu đến bạn 3 ứng dụng tốt nhất giúp bạn có thể lái xe an toàn hơn. Chúc bạn có thể tìm được cho mình một ứng dụng lái xe phù hợp nhất nhé !!!

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống