×
×

Dịch vụ

thay màn hình vsmart live (0) Thay camera trước iPhone (0) Lỗi Face ID (0) Thay camera trước iPad (0) Thay màn hình Apple Watch (0) Thay màn hình (256) Thay camera trước Oppo (0) Thay kính ép kính (166) Thay camera trước Samsung (0) Thay kính cảm ứng (113) Thay camera trước Sony (0) Thay camera trước HTC (0) Thay kính cảm ứng Apple Watch (0) Thay kính lưng (62) Thay nắp lưng (13) Thay Pin Apple Watch (0) Thay pin (200) Thay vỏ (73)
Thay thế linh kiện
Độ vỏ iPhone (20) Thay phản quang (lót) (0) Thay loa ngoài (47) Thay loa trong (37) Thay camera sau (83) Thay camera trước + cảm biến (24) Thay anten sóng (7) Thay anten wifi (18) Lỗi IMEI - Vi trình Modem (0) Thay dây nút nguồn (90) Thay cáp home (45) Thay cáp sạc (121) Thay cáp volume gạt rung (36) Thay mic (57) Thay rung (58) Thay cáp tai nghe (12) Thay ron màn hình (0) Thay khay sim (38) Treo Táo (0) Thay main (47) Thay bút (6) Thay cáp ổ sim, thẻ nhớ (46) Thay kính camera sau (54) Thay nắp đậy cổng sạc (4)
Sửa chữa main - phần cứng
Sửa chân sạc (2) Sửa 3D Touch (13) Sửa ic âm thanh (60) Sửa ic cảm biến (38) Sửa ic camera (58) Sửa ic flash (2) Sửa ic hiển thị cảm ứng (42) Sửa ic nguồn (72) Sửa ic sóng (89) Sửa ic usb sạc (41) Sửa ic wifi (33) Sửa jack tai nghe (11) Sửa thay công tắc (1) Sửa thay ổ cứng (39) Mở mạng - Unlock account - Sim ghép (20) Sửa thay ổ sim thẻ nhớ (8) Sửa vân tay + Home (6)

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Mách bạn cách chụp ảnh màn hình trên bộ ba iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max

28/09/2018
41 Lượt xem
0 bình luận

Một trong những tính năng tiện lợi của thiết bị smartphone đối với người dùng thiết bị là chức năng chụp ảnh màn hình, giúp người dùng có thể lưu lại một cách nhanh chóng thông tin hiển thị trên thiết bị của họ.

Nhưng thường ở những dòng thiết bị smartphone thì hãng sẽ tích hợp tính năng này với nút nguổn và nút âm lượng. Còn ở iPhone thì là nút nguồn và nút Home.

Một  chi tiết khá đặc biệt là bộ ba thiết bị iPhone mới năm nay bao gồm iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max đều có thiết kế khá giống với iPhone X trước đây. Và đó là một màn hình tràn viền nổi bật và tất nhiên là không có sự xuất hiện của nút Home quen thuộc.

Cũng chính vì điều này mà việc sử dụng những dòng thiết bị này đối với người dùng cũng là một sự khóa khăn. Nhất là về cách chụp ảnh màn hình – tính năng quen thuộc và cần thiết với hầu hết mọi đối tượng người dùng thiết bị hiện nay.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất về việc thực hiện chụp ảnh màn hình trên bộ ba iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max.

Chụp màn hình iPhone Xs, Xs Max và Xr bằng nút nguồn và nút tăng âm lượng

Để thực hiện được việc chụp ảnh màn hình trên thiết bị điện thoại iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max thì cũng khá là đơn giản. Theo đó, người dùng chỉ cần nhấn đồng thời nút Side (nút nguồn) và nút tăng âm lượng.

Tiếp đến, trên giao diện màn hình của thiết bị sẽ hiển thị lên bản xem trước của hình ảnh đã chụp. Ở đây, bạn có thể chạm vào hình ảnh ấy để phóng to và xem rõ hơn. Thậm chí, bạn cũng có thể thực hiện chỉnh sửa phần ghi chú thông tin hoặc thay đối kích thước của ảnh chụp.

Chưa hết, bạn cũng có thể chia sẻ được hình ảnh chụp  màn hình lên trên mạng xã hội một cách dễ dàng chỉ bằng cách nhấn vào phần nút sẻ thôi.

Tuy, cách chụp màn hình này cũng sẽ khiến cho bạn gặp phải một số khó khăn, nhất là khi bạn sử dụng điện thoại bằng 1 tay thì khó  có thể thực hiện.

Chụp màn hình iPhone Xs, Xs Max và Xr bằng AssistiveTouch

Đầu tiên, bạn hãy vào phần Settings => Sau đó chọn vào General => Vào Accessibility và cuối cùng là tìm đến Assistive Touch và bật nó. Sau khi hoàn thành thì nút Home ảo sẽ xuất hiện ở trên màn hình.

Tiếp đến bạn hãy chọn vào phần tùy chọn Customize Top Level Menu/ Custom/ Screenshot từ danh sách.

Như vậy là xong rồi đấy, khi cần chụp ảnh màn hình bạn chỉ cần chọn vào phím Home ảo và chọn vào Screenshot là đã chụp được ảnh màn hình như mong muốn rồi đấy.

Chúc các bạn thành công!

Bạch Long Care

Back to Top

Bcare - Hướng dẫn kỹ thuật

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (8:30 – 21:30)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật
Email: hotro@bachlongcare.com

Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, P.4, Q.5, HCM
Bạch Long Care VIP 2: 4C Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1
Bạch Long Care VIP 3: 581C Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7
Bạch Long Care 1: 231 Trần Quang Khải, Quận 1
Bạch Long Care 2: 83 Quang Trung, P.10, Gò Vấp
Bạch Long Care 3: 314 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10
Bạch Long Care 4: 194 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, TĐ
Bạch Long Care 5: 998 Âu Cơ, P.14, Quận Tân Bình
Bạch Long Care 6: 199 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q.3
Bạch Long Care 7: 388 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình

Fanpage facebook

Website cùng hệ thống