×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Mách bạn cách đổi hình nền trên màn hình chào mừng của Safari

02/12/2020
40 Lượt xem
0 bình luận

Có thể bạn chưa biết nhưng ở phiên bản macOS Big Sur, trình duyệt Safari 14 đã có sự thay đổi lớn. Giờ đây người dùng Macbook có thể thay đổi hình nền chủ cho trình duyệt Safari tạo cảm giác mới mẻ hơn khi sử dụng.

Nếu như bạn đang sử dụng phiên bản từ macOS Catalina trở về trước thì cũng đừng lo, bạn vẫn có thể tải về bản cập nhật cho trình duyệt của mình lên phiên bản mới nhất.

Trước tiên bạn hãy kiểm tra phiên bản trình duyệt mà mình đang sử dụng nhé. Hãy mở trình duyệt của mình lên rồi vào menu Safari > About Safari. Nếu đang là bản 14 thì bạn đã có hỗ trợ tính năng đổi hình nền cho màn hình welcome.

Để tiến hành đổi hình nền, bạn hãy bấm vào biểu tượng hình ba dấu gạch nằm ở góc phải phía dưới giao diện Safari > bạn đánh dấu vào ô Background Image rồi hãy chọn các hình nền có sẵn ở khung phía dưới.

Nếu như bạn muốn dùng ảnh cá nhân để làm hình nền, bạn chỉ cần bấm vào ô có hình dấu cộng rồi tìm đến file ảnh cần dùng là được. Khi cần chọn lại file ảnh khác, bạn bấm dấu X để xóa file ảnh cũ đi rồi tìm đến file khác nhé.

Quá đơn giản phải không nào, hãy thực hiện ngay và cho Bạch Long Care biết cảm nhận của bạn nhé. Đừng bỏ lỡ những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care để tăng thêm kinh nghiệm về công nghệ cho mình nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống