×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Mách bạn cách sử dụng tính năng S Pen Remote trên Samsung Galaxy  Note 9

01/09/2018
70 Lượt xem
0 bình luận

S – Pen Remote là một trong những tính năng mới cực kỳ độc đáo bổ sung cho danh sách lý do nên chọn Galaxy Note 9 của Samsung. Tính năng này cho phép bạn có thể gán được chức năng cho chiếc bút S Pen giúp nó tiện lợi hơn rất nhiều so với người dùng thiết bị.

Bên dưới đây chính là cách mà bạn có thể kích hoạt được tính năng này trên thiết bị Note 9 của mình.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào “cài đặt”

Bước 2: Tiếp đến, hãy chọn mục “Tính năng nâng cao”.

Bước 3: Theo đó, bạn chọn mục “S Pen”.

Bước 4: Sau đó, hãy chọn “Điều khiển từ xa S Pen”

Bước 5: Bấm vào nút mở góc phải phía trên để kích hoạt tính năng.

Trong mục này bạn hoàn toàn có thể thiết lập được đến 3 tuỳ chọn bấm cho nút bấm trên S Pen.

  • Bấm giữ và kích hoạt ứng dụng
  • Bấm 1 lần hoặc 2 lần liên tiếp nhằm thực hiện chức năng trong từng ứng dụng riêng biệt

Bước 6: Tiếp theo, bạn chọn vào mục bấm giữ rồi chọn ứng dụng muốn kích hoạt khi bấm giữ nút. Như trong hình thì sau khi bấm giữ nút S Pen thì máy ảnh đã mở lên thay vì bạn phải mở ứng dụng máy ảnh trên thiết bị điện thoại.

Bước 7: Ngay phía dưới của mục S Pen Remote sẽ hiện danh sách những ứng dụng hỗ trợ bấm 1 lần và 2 lần liên tiếp trên chiếc bút S Pen. Một ví dụ trên ứng dụng camera là bấm 1 lần S Pen là chụp và bấm 2 lần là chuyển camera trước ra sau và sau ra trước. Nếu không thích chức năng này bạn có thể bấm vào tùy chọn ở phía dưới để có thể thay đổi chức năng cho nút bấm của bạn. Mỗi ứng dụng sẽ có những tùy chọn khác nhau, vô cùng tiện lợi mà đặc biệt hữu dụng giúp bạn có được trải nghiệm hoàn hảo trên thiết bị của mình.

Tuy nhiên, có một số lưu ý là các ứng dụng này sẽ chỉ hỗ trợ một số chức năng nhất định. Bạn cần bấm vào để hiện được danh sách được hỗ trợ. Tuy nhiên, theo dự kiến thì trong tương lai sẽ số lượng ứng dụng được hỗ trợ sẽ tăng lên giúp chiếc bút S Pen càng thêm hữu dụng.

Qua bài viết này, cách bạn chắc hẵn đã có thể kích hoạt chức năng S Pen Remote cực kì tiện lợi này trên S Pen. Đây cũng là một trong những chi tiết quan trọng khiến thiết bị siêu phẩm Galaxy Note 9 trở nên đáng mua nhất thời điểm này.

Hiện tại, Bạch Long Mobile đang áp dụng chương trình Flash Sale cuối tuần dành cho các dòng sản phẩm của Samsung trong ba ngày là 31/8, 1/9 và 2/9. Thật bất ngờ, khi Galaxy Note 9 – dòng siêu phẩm vừa ra mắt cách đây 3 tuần lại có mức giá giảm đến hơn 4 triệu đồng. Như vậy, người dùng hiện tại chỉ cần bỏ ra số tiền 18.790.000 VNĐ là đã có thể sở hữu cho mình thiết bị Note 9 rồi đấy. Xem chi tiết chương trình tại đây.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống