×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Màn hình iPhone Xs Max dễ đọc hơn rất nhiều khi bạn làm điều này

03/10/2018
143 Lượt xem
0 bình luận

Hệ điều hành iOS chính là một phần nguyên nhân khiến người dùng yêu thích và sử dụng thiết bị của Apple. Và để nâng cao nhiều hơn sự trải nghiệm của người dùng thì Apple đã mang đến nhiều hơn nhưng công cụ tiện ích cho thế hệ iOS 12. Đặc biệt nhất là mang đến cho những chủ sở hữu iPhone đặc biệt có màn hình lớn của năm nay.

Với một màn hình lớn hàng đầu thị trường hiện nay thì Apple đã tìm cách để tận dụng được tối đa lợi thế của nó. Và cách mà Apple làm chính là cung cấp cho người dùng những trải nghiệm xem dễ dàng hơn. Đây là 3 cách mà bạn có thể làm cho màn hình iPhone Xs Max dễ đọc hơn.

Khả năng hiển thị thu phóng

Hiển thị thu phóng là một trong những khả năng khá quen thuộc mà chúng ta thấy được từ thời iOS 9 với việc mang đến khả năng tăng đến 10% kích thước nội dung và làm cho hình ảnh, văn bản lớn hơn rõ hơn.

Tính năng Display Zoom đã được Apple giới thiệu từ khá lâu nhưng tính năng này lại không hề xuất hiện trên iPhone X và Xs.

Và ở iPhone Xs Max thì tính năng này đã chính thức trở lại. Người dùng có thể thực hiện thiết lập tính năng này khá dễ dàng với những thao tác sau: Vào mục Settings => Chọn mục Display & Brightness => Chọn tab View => Chọn chế độ xem.

Chế độ xem chuẩn: hiển thị nhiều nội dung hơn trên màn hình

Chế độ xem được thu phóng: hiển thị các điều khiển, biểu tượng và nội dung lớn hơn.

Kích thước phông chữ

Hầu hết tất cả các dòng thiết bị của Apple đều cho phép người dùng có thể điều chỉnh phông chữ trên toàn hệ thống. Điều này giúp người dùng có thể tăng được kích thước phông chữ sử dụng trong các ứng dụng như Mail, Messages, Safari…

Thao tác:  Bạn hãy vào Settings => Chọn mục General => Tiếp tục chọn Accessibility => Chọn Larger Text =>  Tại đây, bạn đã có thể thực hiện tăng hoặc giảm kích thước phông chữ hệ thống bằng cách kéo dọc theo thanh trượt bên dưới.

Nếu như khi đã chọn đến kích thước lớn nhất nhưng chữ vẫn còn quá nhỏ thì bạn hãy chuyển đổi chọn Larger Accessibility Sizes thành ON để được cung cấp phông chữ lớn hơn để chọn.

Chữ in đậm

Không dừng lại ở đó, iOS 12 cũng mang đến cho người dùng một tính năng khác có khả năng tăng trải nghiệm đọc trên iPhone Xs Max để giúp người dùng có thể tăng được cường độ sắc nét và rõ ràng.

Thao tác: Bạn hãy vào Settings => Chọn mục Display & Brightness => Chọn Bold Text và kích hoạt nó.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống