×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Mẹo bảo vệ dữ liệu khi cho người khác mượn điện thoại

15/01/2020
114 Lượt xem
0 bình luận

Vì một lý do nào đó mà bạn cho người khác mượn điện thoại để sử dụng, bạn không muốn họ xem tin nhắn hay hình ảnh cá nhân của mình ? Bạch Long Care chia sẻ bạn một cách để làm điều đó là bật tính năng Guest Mode lên giúp quản lý tài khoản người dùng.

Khi bạn chuyển chế độ Guest Mode thì tất cả dữ liệu sẽ được lưu trong tài khoản người dùng của bạn sẽ không hiện ra màn hình.

Nó giống như kiểu bạn đặt thiết bị của mình về trạng thái nguyên bản. Đừng lo lắng gì cả, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi về chế độ người dùng của mình, đồng nghĩa với việc dữ liệu và các cài đặt sẽ trở lại. Điều này đảm bảo những dữ liệu riêng tư của bạn sẽ không bị xâm phạm khi người khác sử dụng thiết bị.

Hướng dẫn kích hoạt Guest Mode

Chế độ khách được kích hoạt mặc định, nên bạn chỉ cần bật chế độ này với một vài thao tác.

  • Vuốt màn hình từ trên xuống bằng 2 ngón tay để mở bảng cài đặt nhanh. Bạn cũng có thể vuốt xuống 2 lần bằng 1 ngón tay.
  • Nhấp vào biểu tượng tài khoản góc trên cùng bên phải.

Tiếp theo là bạn thêm “khách” bằng cách bấm add guest

Vậy là bây giờ bạn có thể cho bất cứ ai mượn điện thoại mà không lo lắng họ thấy dữ liệu riêng tư của mình rồi nhé. Trừ những ứng dụng mặc định trên máy, thì những hình ảnh, ứng dụng mà bạn cài vào đều được bảo mật.

Khi người mượn trả lại máy cho bạn, bạn mở bản cài đặt nhanh như trên và chọn Remove Guest để xóa tài khoản người mượn máy và tất cả những dữ liệu của người mượn máy ra, trả máy về trạng thái tài khoản của bạn

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể cho người khác mượn điện thoại thoải mái mà không sợ bị người khác xem trộm dữ liệu của mình. Hãy luôn theo dõi chuyên mục https://bachlongcare.com/thu-thuat-chia-se để nhận được những thông tin hữu ích từ Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống