×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Mẹo chặn quảng cáo khi chơi game trên iPhone

17/03/2020
107 Lượt xem
0 bình luận

Đối với những game thủ thường xuyên sử dụng iPhone để chơi game thì chắc hẳn đã đôi lần gặp phải tình trạng khó chịu khi quảng cáo cứ xuất hiện vào những lúc quan trọng. Để có thể loại bỏ những quảng cáo phiền phức thì bạn hãy thử những gợi ý mà Bạch Long Care đưa ra trong bài thủ thuật này.

Để không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của các bạn, việc loại bỏ quảng cáo được thực hiện rất đơn giản, bạn có thể cài đặt ngay trên điện thoại hoặc sử dụng sự trợ giúp của phần mềm. Tất cả những gợi ý dưới đây đều an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng tính năng loại bỏ quảng cáo

Trong chính iPhone của bạn có một tính năng Giới hạn theo dõi quảng cáo, tính năng này nằm sâu trong hệ thống hệ điều hành. Tính năng này giúp bạn loại bỏ những quảng cáo không cần thiết trong các ứng dụng. Để sử dụng được tính năng này, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước:

  • Vào phần Cài đặt trên iPhone.
  • Tìm vào mục Quyền riêng tư.
  • Lướt xuống để tìm mục Quảng cáo sau đó nhấp vào.
  • Bật tính năng Giới hạn theo dõi quảng cáo.

Dùng VNP để chặn quảng cáo

Cách này bạn sẽ dùng ứng dụng Luna để tiến hành kết nối với VNP để chặn các quảng cáo. Ứng dụng này có thể tải về miễn phí và dễ dàng sử dụng. Cách thức này được nhiều người tin dùng vì nó giúp dọn sạch hầu như toàn bộ quảng cáo và an toàn khi sử dụng. Đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng này.

Tải về ứng dụng Luna cho iOS

Tiếp theo bạn hãy mở Wi-Fi và ứng dụng này lên, tại giao diện của ứng dụng, bạn hãy chạm vào nút nguồn nằm ở giữa và chọn Allow khi ứng dụng hỏi bạn có muốn thêm VNP không. Cuối cùng bạn hãy nhập mật khẩu iPhone của mình để hoàn tất quá trình. Luna sẽ tự động làm nhiệm vụ dọn sạch các quảng cáo của mình.

Bật chế độ máy bay

Nếu như bạn không muốn bị làm phiền khi chỉ chơi những game đơn giản hoặc không cần thiết phải kết nối internet thì hãy bật ngay Chế độ máy bay trên iPhone của mình lên. Các quảng cáo sẽ không thể nào truyền đến điện thoại của bạn được và bạn có thể thoải mái giải trí.

Sử dụng lưới lọc quảng cáo trên ứng dụng

Cách thức này tuy dài nhưng vô cùng hiệu quả, bạn chỉ cần tải về ứng dụng Weblock và sử dụng đường dẫn máy chủ để chặn quảng cáo. Để thực hiện được, trước tiên bạn hãy tải về ứng dụng này.

Tải về ứng dụng Weblock

Sau khi tải về ứng dụng này thì bạn sẽ được cung cấp một đường link máy chủ chặn quảng cáo. Hãy sao chép đoạn đường dẫn đó và làm theo các bước sau:

  • Mở giao diện Wi-Fi
  • Nhấp chọn biểu tượng hình chữ “i” bên cạnh tên mạng Wi-Fi mà bạn đang kết nối.
  • Tại dòng Configure Proxy bạn chuyển thiết lập từ Off sang Automatic.
  • Nhập đường dẫn bạn được cung cấp bởi ứng dụng Weblock vào ô URL.
  • Save lại để kết thúc quá trình.

Giờ đây bạn có thể mở giao diện của Weblock để bật các bộ lọc quảng cáo để sử dụng tùy mục đích và nhu cầu của bạn.

Mong rằng với những cách thức trên đây, bạn sẽ chặn được những quảng cáo không cần thiết để thoải mái chơi game, thoải mái sử dụng các ứng dụng khác nữa. Hãy chia sẻ thủ thuật này đến những ai đang cần và theo dõi bài thủ thuật tiếp theo từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống