×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Mẹo chặn số điện thoại cực nhanh cho người dùng Samsung

04/07/2020
26 Lượt xem
0 bình luận

Nếu như bạn cảm thấy khó chịu bởi những cuộc gọi thì SIM rác hay những người mà mình không thích thì phương án chặn cuộc gọi là tốt nhất. Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách để chặn các cuộc gọi phiền toái, mẹo này chuyên dùng cho người sử dụng điện thoại Samsung.

Các cuộc gọi phiền toái từ những người môi giới nhà đất hay là bảo hiểm mà bạn không có nhu cầu sử dụng thì tốt nhất bạn nên chặn. Để có thể chặn các cuộc gọi phiền toái thì bạn hãy thực hiện theo trình tự sau:

Trên điện thoại Samsung có tính năng giúp bạn cài đặt tính năng chặn số điện thoại. Sau khi kết thúc một cuộc gọi thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng chặn cuộc gọi nằm ở dưới màn hình, góc bên phải. Ngay lập tức số điện thoại đó đã bị chặn và không thể gọi đến máy bạn nữa. Nếu như bạn ấn nhầm chặn phải số người thân, có thể ấn lại để bỏ chặn một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn thực hiện thao tác chặn hay bỏ chặn nhiều số điện thoại khác nhau thì có thể vào mục Gọi điện > chọn biểu tượng hình dấu ba chấm dọc cạnh ô tìm kiếm > Cài đặt > Chặn số. Tại mục này bạn sẽ thấy danh sách những số mình đã chặn. Bạn có thể bỏ chặn bằng cách nhấn vào dấu – bên cạnh số liên lạc đó, hoặc chặn thêm số khác bằng cách nhập số muốn chặn vào và nhấn vào dấu +.

Đối với các dòng máy Android khác thì tính năng chặn cuộc gọi cũng gần giống như vậy, hi vọng rằng bạn có thể chặn được các cuộc gọi phiền toái. Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến những bài thủ thuật hay hơn để phục vụ bạn đọc.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống