×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Mẹo đổi font chữ trên iPhone vô cùng đơn giản không cần jailbreak

22/02/2020
91 Lượt xem
0 bình luận

Nếu như bạn cảm thấy font chữ mặc định trên iPhone đã quá nhàm chán thì tại sao không thử thay đổi phong cách mới cho phù với mình. Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách để đổi font chữ ch iPhone mà không cần phải jailbreak máy.

Như các bạn đã biết thì chúng ta không thể nào thay đổi được thuật toán mặc định có trong iPhone mà mình đang sử dụng. Nếu muốn thực hiện các thay đổi thì chúng ta phải jailbreak máy nhưng điều này thường không an toàn và có nguy cơ xảy ra nhiều rủi ro sau này. Vì vậy, để có thể thay đổi được font chữ trên iPhone của mình thì bạn cần một sự trợ giúp từ ứng dụng.

Cách thức để tải về và sử dụng ứng dụng này cũng vô cùng đơn giản, hãy thực hiện theo những bước mà Bạch Long Care hướng dẫn là bạn sẽ đổi được font chữ cho iPhone ngay:

Bước đầu tiên: Tải về ứng dụng Font

Tải về ứng dụng Font cho iOS

Bước thứ hai: Khởi chạy ứng dụng

Khi đã tải về ứng dụng này thì điều đầu tiên mà bạn cần làm chính là cấp quyền cho ứng dụng này hoạt động. Chỉ cần bạn cung cấp quyền thì ứng dụng sẽ tự động cài đặt bàn phím mới cho bạn, bạn chỉ cần kích hoạt bàn phím đó và sử dụng thôi. Cách kích hoạt như sau:

  • Vào phần Cài đặt sau đó chọn Cài đặt chung
  • Chọn Bàn phím và chọn Thêm bàn phím.
  • Sử dụng bàn phím để gõ font chữ mới.

Bước thứ ba: Trải nghiệm Font chữ đẹp cho iPhone

Khi đã hoàn tất được hai bước trên thì bạn hãy trải nghiệm ngay bàn phím mới và font chữ mới. Trong khi bạn gõ văn bản tin nhắn hoặc gõ những đoạn văn bản trên một số ứng dụng khác thì font chữ sẽ thay đổi. Bạn hãy yên tâm vì font chữ mới này cũng sẽ hiển thị trên các ứng dụng và bạn bè của bạn cũng sẽ thấy được.

Điều này sẽ làm tăng được cá tính riêng cho bạn cũng như khiến cho bạn bè người thân của mình bất ngờ. Những font chữ mới này sẽ giúp bạn kích thích sự sáng tạo và muốn viết nhiều hơn nữa. Còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng trên về để trải nghiệm.

Hãy đón chờ những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care để trở thành một người am hiểu công nghệ hơn nữa. Những bài thủ thuật về iPhone sẽ tiếp tục được cập nhật đến bạn và ngày càng phong phú hơn để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm công nghệ hiện đại ngày nay.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống