×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Mẹo đồi hình nền tin nhắn trên điện thoại Samsung mà ít ai biết

04/11/2020
112 Lượt xem
0 bình luận

Nếu bạn đã cảm thấy nhàn chán với màn hình tin nhắn chỉ một màu đơn điệu từ ngày này sang ngày khác trên điện thoại Samsung của mình thì có thể dùng cách thay đổi sau đây của Bạch Long Care để làm mới phong cách của mình nhé.

Cách thay đổi hình nền này áp dụng cho điện thoại Samsung nên bạn có thể tùy chọn mỗi một mục tin nhắn khác nhau sẽ có một hình nền khác nhau theo ý thích. Hãy thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn mở ứng dụng tin nhắn trên điện thoại của mình lên > Nhấn vào khung hội thoại của người mà bạn muốn đổi hình nền > Tiếp tục nhấn vào dấu ba chấm dọc bên góc phải trên cùng của cuộc hội thoại.

Bước 2: Kế đến bạn chọn mục Tùy chỉnh hình nền > Rồi tiến hành chọn hình nền theo ý thích. Bạn có sẵn những màu nền mặc định để lựa chọn hoặc nếu cảm thấy không thích thì bạn có thể chọn hình trong bộ sưu tập của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng của bộ sưu tập trên dãy hình nền.

Bước 3: Khi đã chọn được hình ưng ý, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cắt xén sao cho vừa với khung tin nhắn. Bạn chỉ cần điều chỉnh theo ý muốn > Nhấn Xong > Giao diện xem trước sẽ hiện ra để bạn dễ dàng hình dung hơn, nếu không có vấn đề gì khác bạn hãy nhấn Hoàn tất nhé. 

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể thay đổi phong cách cho cuộc hội thoại cho hấp dẫn hơn rồi đấy. Hãy chia sẻ thủ thuật này đến đông đảo người dùng công nghệ khác và tiếp tục theo dõi những bài viết mới từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống