×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Mẹo đơn giản “đánh bay” nỗi lo hao pin trên iOS 14.2

14/12/2020
62 Lượt xem
0 bình luận

Đã có nhiều trường hợp cho biết rằng khi cập nhật lên phiên bản iOS 14.2 thì iPhone của mình xuất hiện tình trạng hao pin lên đến 30% trong vòng chưa đầy 1 giờ. Sau đây là cách để khắc phục tình trạng trên mà Bạch Long Care gửi đến bạn.

Tiến hành khởi động lại iPhone

Nghe có vẻ đơn giản nhưng việc khởi động lại iPhone sẽ giúp bạn cho điện thoại củ a mình được một khoảng nghỉ ngơi ngắn và loại bỏ được các lỗi tồn đọng khi sử dụng ứng dụng gây ra tình trạng hao pin vì những ứng dụng đó chưa tương thích với phiên bản hệ điều hành bạn vừa cập nhật. Hãy nhấn và thả nút tăng âm lượng, nhấn và thả nút giảm âm lượng, sau đó giữ im phím nguồn vài giây cho đến khi xuất hiện logo Apple.

Gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết

Bạn có thể kiểm tra xem ứng dụng nào đang làm hao pin nhiều nhất trên điện thoại để cân nhắc loại bỏ chúng đi. Một số ứng dụng chạy ngầm thật sự gây ra tình trạng hao tổn năng lượng rất đáng quan ngại. Hãy thực hiện bằng cách vào Cài Đặt -> Pin -> Hiển thị hoạt động sau đó xóa những ứng dụng gây ra hao pin nhiều nhất.

Xóa bớt những Widget

Hãy kiểm tra lại những widget của bên thứ ba trên điện thoại mình và xóa chúng đi nếu thấy không cần thiết nữa. Vì một số widget được mã hóa kém, gây ra tình trạng không tương thích với hệ điều hành mới nên iPhone của bạn rất nhanh chóng bị hao pin, xóa chúng đi là cách tốt nhất.

Cập nhật lên phiên bản iOS 14.3 Beta

Cách cuối cùng mà bạn có thể cân nhắc sử dụng chính là cập nhật lên phiên bản Beta của hệ điều hành mới. Phiên bản mới có thể loại bỏ một số lỗi không đáng có và giúp điện thoại của bạn hoạt động mượt mà nhất. Bạn có thể thực hiện bằng cách vào Settings (cài đặt) ->General (cài đặt chung) -> Software update (cập nhật phần mềm) -> Download & Install (tải về và cài đặt).

Chúc bạn bạn thành công khắc phục lỗi hao pin trên điện thoại của mình nhé. Và đừng quên chia sẻ thủ thuật hay ho này đến bạn bè, người thân của mình nhé. Bạch Long Care sẽ còn mang đến nhiều bài thủ thuật bổ ích hơn nữa đấy.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống