×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Mẹo giúp bạn dọn dẹp điện thoại từ trong ra ngoài để đón Tết

30/12/2020
25 Lượt xem
0 bình luận

Để đón năm mới thì việc dọn dẹp chiếc smartphone của mình một cách toàn diện cũng là việc nên làm. Hôm nay Bạch Long Care sẽ gợi ý cho bạn những cách để vệ sinh chiếc điện thoại của mình thật tốt nhé.

Dọn dẹp bộ nhớ RAM và xóa ứng dụng không dùng

Có thể trong vòng một năm qua bạn đã tích trữ nhiều ứng dụng và game trong điện thoại nhưng đến hiện tại thì không còn dùng đến chúng nữa. Vì vậy thay vì cứ để đó thì bạn nên xóa chúng đi để tiết kiệm tài nguyên lưu trữ cho điện thoại của mình để có chỗ trống tải về những thứ cần thiết hơn.

Khi xóa ứng dụng đó thì bộ nhớ đệm của chúng sũng sẽ mất nên không gian lưu trữ của bạn sẽ được mở rộng. Nếu bạn muốn xóa bộ nhớ đệm của các ứng dụng còn giữ lại thì hãy dùng cách sau đây:

Bước 1. Đầu tiên là bạn vào Cài đặt > Ứng dụng.

Bước 2. Sau đó bạn chọn ứng dụng cần xóa bộ nhớ đệm và làm như hình minh họa.

Bước 3. Bạn cũng có thể sử dụng trình quản lý mặc định để tiến hành xóa bộ nhớ RAM và dọn rác, một số quyền của ứng dụng bạn cũng nên làm. VD: Điện thoại Samsung bạn hãy vào Cài đặt > Chăm sóc thiết bị > Tối ưu ngay.

Xóa hình ảnh và video không cần thiết

Có thể sau một năm nhìn lại thì album của bạn sẽ dày đặc những hình ảnh phục vụ cho công việc hoặc những khoảnh khắc nhất thời. Vì vậy nếu thấy không cần thiết nữa thì bạn nên xóa chúng đi để dọn bộ nhớ cũng như không làm rối album của mình để chuẩn bị chỗ cho những bức ảnh năm mới.

Lưu ý: Với những chiếc điện thoại có thùng rác lưu trữ thì bạn nên xóa cả trong thùng rác nữa thì mới hoàn toàn sạch sẽ.

Bước cuối cùng bạn chỉ cần chọn làm trống là đã xong rồi đấy.

Tiến hành xả pin

Để đón chào năm mới bạn có thể tiến hành xả pin điện thoại để thiết bị của bạn có thể nạp nguồn năng lượng mới tốt hơn. Cách thức xả pin cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần để cho thiết bị cạn hết pin cho đến khi tắt nguồn rồi sạc đầy lại là xong.

Vệ sinh điện thoại và ốp lưng

Bạn nên dùng chất tẩy rửa phù hợp để tiến hành vệ sinh bề mặt điện thoại để diệt vi khuẩn và bụi bẩn nhé. Còn về ốp lưng thì bạn có thể cân nhắc mua một chiếc ốp mới nếu thấy ốp cũ đã quá lỗi thời và khó vệ sinh. Điều này như khoác một lớp áo mới cho thiết bị của bạn đấy.

Hãy áp dụng những gợi ý trên và cho Bạch Long Care biết cảm nhận của bạn nhé. Hãy đón chào một năm mới thật trọn vẹn để những điều tốt đẹp nhất đều đến với bạn.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống