×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Mẹo giúp bạn tạo thư trả lời tự động trên Gmail

09/07/2020
77 Lượt xem
0 bình luận

Đối với nhiều người thì tính năng trả lời mail tự động vẫn còn hơi xa lạ. Tính năng này có thể giúp bạn nhanh chóng phản hồi những bức thư quan trọng hoặc ít nhất là thông báo cho người gửi mail rằng bạn đã nhận được thư từ họ. Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn cách để bật tính năng này trên Gmail.

Nếu như bạn sắp đi nghỉ mà muốn những email gửi đến mình đều nhận được thông báo phản hồi hoặc đơn giản là bạn muốn trả lời những email mới một cách nhanh chóng theo định dạng tùy ý thì hãy sử dụng ngay tính năng tạo thư trả lời tự động, những bạn dùng Gmail hãy làm theo trình tự sau.

Hãy sử dụng trình duyệt web và đăng nhập vào Gmail của bạn sau đó:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng hình bánh răng ở góc trên bên phải, rồi click tiếp vào Xem tất cả tùy chọn cài đặt

Bước 2: Trong giao diện Chung, kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy mục Thư trả lời tự động. Nhấp vào dòng Bật tự động trả lời thư

Bước 3: Bạn có thể tùy chỉnh khoảng thời gian để bật tính năng này. Chỉ cần nhập ngày tháng năm tương ứng theo đúng thứ tự vào hai ô Ngày đầu tiên và Ngày cuối cùng.

Bước 4: Bước này bạn hãy tạo Chủ đề thư.

Bước 5: Bạn hãy tạo nội dung cho bức thư theo ý mình. Bạn có thể định dạng phần nội dung này giống như khi bạn soạn thảo thư bình thường.

Bước 6: Nếu như bạn không muốn mail trả lời tự động này được gửi đến bất cứ ai gửi email cho bạn như cá mail quảng cáo hay thông báo thì hãy nhấp vào ô Chỉ gửi thư trả lời đến những người trong Danh bạ của tôi.

Bước 7: Cuối cùng bạn hãy nhấp vào lệnh Lưu thay đổi.

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt để Gmail của mình có thể trả lời mail một cách tự động rồi đấy. Hãy chia sẻ thủ thuật này đến nhưng ai đang cần giống như bạn nhé.

Bạch Long Mobile

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống